0938 382 036

Bán buôn cây cảnh – mô hình kinh doanh mới

Không bao giờ có thể phủ nhận được vai trò của cây xanh đối với sức khỏe, đời sống của con người. Với tốc độ đô thị hóa tăng chóng mặt như hiện nay, diện tích trồng cây đang ngày càng bị thu hẹp, thay vào đó là những bức tường bê tông kín mít. Nhằm tạo sự gần gũi giữa con người với cây xanh, vừa có tác dụng trang trí, các loại cây hoa cảnh được chú trọng. Từ đó, dịch vụ bán buôn cây cảnh ra đời và đang rất thịnh hành. Nếu bạn có tình yêu với cây cảnh, hoặc muốn kinh doanh cây cảnh thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích đấy!

Bán buôn cây cảnh đang rất phổ biến 

Thời buổi ngày nay, bạn sẽ không khó bắt gặp những chậu cây cảnh to, nhỏ khác nhau đặt từ trong nhà, khách sạn, phòng làm việc hay bất cứ đâu. Cây xanh được coi là lá phổi của thế giới, đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của toàn nhân loại.

Bán buôn cây cảnh đang rất phổ biến

Một chậu cây cảnh được đặt trên bàn làm việc, tại nên sự thoải mái, thư giãn cho người chiêm ngưỡng nó. Màu xanh của lá, hương thơm của hoa làm tinh thần bạn phấn chấn, giảm stress hiệu quả. Nó đưa bạn lại gần với thiên nhiên, tận hưởng những điều quý giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

Thú chơi cây cảnh thực sự đã lan tỏa mạnh mẽ tình yêu thiên nhiên trong toàn xã hội. Nhu cầu sử dụng cây cảnh đang tăng cao trong xã hội hiện đại. Không chỉ ngày Tết, ngày lễ, không chỉ ở khách sạn, khu du lịch… mới chưng hoa cảnh, mà nó đã hiện diện khắp mọi nơi.

Từ đó, mô hình bán buôn hoa cây cảnh đang được mở rộng và hưởng ứng nhiệt tình. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu chơi hoa, đây còn là sinh kế của nhiều người, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm người dân.

Xem thêm:  Đơn vị thiết kế và thi công sân vườn đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Những loại hoa cây cảnh được ưa chuộng hiện nay

Nói về cây cảnh, chúng ta nghĩ đến ngay rất nhiều loại cây. Bởi vì, hầu hết các loại cây đều có thể làm cảnh, quan trọng là phải phù hộ với vị trí và không gian trang trí.  Bán buôn cây cảnh mini thường gặp các loại cây được ưa chuộng như sen đá, xương rồng, các loại hoa, cây phong thủy,…

Thông qua dịch vụ buôn bán cây cảnh từ tự nhiên, các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán nước, các công ty thiết kế xây dựng nội thất… được cung cấp các loại cây cảnh đẹp, thường xuyên, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, gây ấn tượng cho khách hàng.

Những loại hoa cây cảnh được ưa chuộng hiện nay

Ngoài ra phải kể đến là việc chưng trên bàn làm việc các loại cây cảnh mini như chậu xương rồng mini, chậu sen đá, hay các loại cây phong thủy phù hợp theo mệnh, tuổi, cung hoàng đạo…. Vừa tạo được sự thoải mái, mát mẻ, vừa điểm tô cho cá tính của chủ nhân nó.

Liệu khởi nghiệp bằng bán buôn cây cảnh có thành công không?

Với nhu cầu chơi hoa hiện nay, khởi nghiệp với mô hình bán buôn cây hoa cảnh có khả năng thành công cao, nhưng thất bại cũng là điều không tránh khỏi. Bởi vậy, nếu muốn bước chân vào kinh doanh, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết.

Liệu khởi nghiệp bằng bán buôn cây cảnh có thành công không?

Khi đến một khu du lịch, bạn sẽ không khó bắt gặp các gian hàng bán cây cảnh làm quà lưu niệm. Đúng vậy, bán cây cảnh làm quà lưu niệm quả thực là ý kiến rất hay. Ngoài ra, với nhu cầu cây cảnh tăng cao như hiện nay, bạn có thể bán cho các đối tượng yêu hoa, đặc biệt là là dân văn phòng.

Quán cafe, bàn ăn tại các quán ăn, khách sạn, nhà hàng cũng rất chú trọng đến trang trí bằng cây hoa cảnh. Họ sử dụng như một điểm nhấn, phong cách riêng, thu hút ấn tượng đầu tiên từ khách hàng. Bởi vậy, việc nhắm đến các đối tượng này để bán buôn cây cảnh thực sự rất thực tế.

Khỏe – đẹp – độc – lạ là những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu cho cây cảnh. Bởi, một chậu cây, nó còn mang ý nghĩa thiêng liêng về tình yêu. Không khó bắt gặp những bạn trẻ trao nhau những chậu xương rồng mini làm quà sinh nhật, hay các dịp lễ.

Liệu khởi nghiệp bằng bán buôn cây cảnh có thành công không?

Với đối tượng khách hàng đa dạng như vậy, khởi nghiệp bằng bán buôn cây cảnh Hà Nội rất có tương lai, với cơ hội phát triển cao, có khả năng mang lại thành công rất lớn.

Những thách thức phải vượt qua khi muốn thành công với bán buôn cây cảnh 

Những cơ hội với sự thành công sẽ luôn tiềm ẩn những thách thức không hề nhỏ. Đều bạn cần làm là phải vượt qua những thách thức đó, thì mới chinh phục được thành công lâu dài.

Bán buôn cây cảnh trong nhà đòi hỏi phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Dù bạn có đầu tư công phu, chỉnh chu đến mấy đi nữa, nhưng nhu cầu thị trường không có, hoặc không đáp ứng được loại cây mà thị trường đang cần thì quả thực thất bại là điều không thể tránh khỏi.

Với nhu cầu chơi cây cảnh tăng mạnh như hiện nay, nhiều cơ sở bán buôn cây cảnh mini mọc lên. Đây sẽ là một thách thức không hề nhỏ đối với bạn. Bởi vì muốn sống trong môi trường cạnh tranh cao, đòi hỏi bạn phải luôn cập nhật và thay đổi liên tục, thì mới thu hút được nhiều khách hàng.

Những thách thức phải vượt qua khi muốn thành công với bán buôn cây cảnh

Vốn cũng là một vấn đề bạn cần phải quan tâm. Bởi muốn kinh doanh phải có vốn. Với mức hồn đầu tư sẽ không hề nhỏ. Bao gồm các khoản như thuê mặt bằng, mở quán, nhập các loại cây cảnh, tiền chạy quảng cáo,…

Để vượt qua những thách thức đó, bạn nên lập cho mình một kế hoạch kinh doanh rõ ràng, hoạch định xem bâu lâu thì có thể thu hồi vốn, có thể có những chương trình ưu đãi gì nhằm thu hút khách hàng, cũng như bổ sung các kiến thức về kinh doanh cần thiết.

Những điều cần lưu ý khi bán buôn cây cảnh 

Chăm sóc cây cảnh trong quá trình bán buôn là điều hết sức cần thiết. Bạn phải nắm rõ cách chăm bón từng loại cây, từ đó chăm sóc chúng, cũng như hướng dẫn cho khách hàng.

Tùy theo nhu cầu thị trường để bạn quyết định nhập bao nhiêu cây là đủ. Tuy nhiên, bạn nên nhập các loại cây dễ chăm sóc, được ưa chuộng và theo mùa. Khi có nhu cầu rồi lại nhập tiếp, tránh tồn kho quá nhiều gây hư hỏng.

Vào những dịp đặc biệt như lễ Tết, Valentine, quốc tế phụ nữ…, nhu cầu mua cây cảnh để tặng những người thân yêu tăng cao. Đây là cơ hội kinh doanh khá khẩm của bạn, bạn nên chớp lấy. Hãy xem xét khả năng bán hàng để nhập hàng về, sẵn sàng bán khi có nhu cầu.

Những điều cần lưu ý khi bán buôn cây cảnh

Một điều lưu ý nữa là bạn phải luôn cố gắng thay đổi, cập nhật những loại cây cảnh mới được ưa chuộng theo xu hướng mới nhất. Cây cảnh văn phòng bán buôn thì rất đa dạng, tùy theo đối tượng khách hàng để bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Nhằm tăng tính cạnh tranh chi thương hiệu của mình, bạn nên tạo ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn, cũng như sử dụng các phương tiện quảng cáo như Facebook, Zalo… giúp nhiều người biết đến dịch vụ của bạn hơn, từ đó tạo cơ hội mở rộng mạng lưới khách hàng.

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu quyết định việc khách hàng có lựa chọn quán của bạn để trở lại hay không. Bởi vậy, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên bán các chậu cây chất lượng, đẹp. Đồng nghĩa với việc bạn phải tìm được một đối tác cung cấp cây cảnh văn phòng bán buôn chất lượng.

Những điều cần lưu ý khi bán buôn cây cảnh

Hoa Thịnh Phát – địa chỉ chất lượng bậc nhất cung cấp cây cảnh

Nếu muốn bán buôn hoa cây cảnh, một địa chỉ chất lượng bậc nhất mà bạn không thể bỏ qua khi muốn hợp tác là Hoa Thịnh Phát. Chúng tôi đã và đang cung cấp một lượng lớn chậu cây cảnh ra thị trường mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng khó tính. Bởi vậy, nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua 0388 726 966 để có những sản phẩm tốt nhất thị trường.

Chat Zalo
Chat Zalo