0938 382 036

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Quảng Nam là bao nhiêu

Xu hướng sử dụng bể bơi kinh doanh ngày càng nhiều. Theo đánh giá của Hoa Thịnh Phát, trong năm 2020, việc kinh doanh bể bơi sẽ còn tiếp tục phát triển và hứa hẹn đạt doanh thu khủng cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc xây hồ bơi kinh doanh tại Quảng Nam cũng khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn về chi phí. Bài viết này, hãy cùng Hoa Thịnh Phát tìm hiểu xem chi phí xây hồ bơi ở Quảng Nam là bao nhiêu, có đắt không nhé.

Xây hồ bơi kinh doanh tại Quảng Nam có gì khác hồ bơi gia đình

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của hồ bơi kinh doanh và hồ bơi gia đình là hồ bơi kinh doanh cần đáp ứng được lượng lớn người sử dụng trong cùng một thời điểm. Ngoài ra, hồ bơi kinh doanh cần có kích thước rộng và thiết kế phù hợp với xu hướng thị trường.

Mẫu hồ bơi gia đình tại Quảng Nam không thể đi theo lối mòn thiết kế xưa cũ mà luôn phải tạo được sự đột phá, khác biệt, là điểm nhấn quan trọng để thu hút khách hàng sử dụng. Vì thế, trong xây dựng hồ bơi kinh doanh, yếu tố thiết kế cũng đóng vai trò then chốt và có liên quan mật thiết đến nguồn thu của chủ đầu tư sau này.

>>> Xem thêm: Tin mới nhất cho chủ đầu tư trước khi kinh doanh bể bơi

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Quảng Nam là bao nhiêu

Thực tế, chi phí xây dựng hồ bơi tại Quảng Nam không cố định. Tùy theo khu vực, địa điểm, địa hình và thời điểm thi công mức giá có những sự giao động khác nhau. Theo khảo sát của Hoa Thịnh Phát, mức chi phí này vào khoảng từ 2,8 triệu đồng mỗi m2 đến 8 triệu đồng cho mỗi m2 thi công. 

Chi phí xây hồ bơi ở Quảng Nam được quyết định bởi các yếu tố sau:

Thời điểm nào nên xây hồ bơi gia đình tại Quảng Nam

Do chi phí thi công và xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Quảng Nam chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, sẽ không có một thời điểm cố định nào để xây dựng công trình là tốt nhất. Tuy nhiên, chủ đầu tư nên có những cân nhắc để hoàn thành trước khoảng thời gian cao điểm. Như vậy, sẽ nhanh chóng khai trương, sử dụng được hồ bơi cho mục đích kinh doanh và nguồn thu cũng tốt hơn so với thi công muộn.

Ngoài ra, một số yếu tố khác như thủ tục kinh doanh, yếu tố phong thủy, chọn ngày cũng có những ảnh hưởng nhất định mà chủ đầu tư cần lưu ý. 

Mặc dù việc xây hồ bơi ở Quảng Nam sẽ trở thành xu hướng và dự báo mang về nguồn thu tốt. Song, không thể tránh khỏi rủi ro khi hồ bơi được thi công bởi nhà thầu kém chất lượng. Chủ đầu tư cần phải tìm đến những đơn vị có uy tín trên thị trường, đã có nhiều kinh nghiệm và hoàn thành nhiều công trình với phản hồi tốt. 

>>> Xem thêm: Thi công bể bơi kinh doanh – “chọn mặt gửi vàng”

Hoa Thịnh Phát vinh dự được trở thành một trong những nhà thầu được đối tác đánh giá là đáng tin cậy. Chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ thi công hồ bơi hãy liên hệ ngay để được báo chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Quảng Nam.

Chat Zalo
Chat Zalo