0938 382 036

Cỏ vĩ điểm cành tại nhà Chị Hạnh Quận 12

Công trình thi công cỏ vĩ điểm cành của nhà Chị Hạnh tại Quận 12.

Đây là công trình thi công cỏ vĩ điểm cành cho không gian nội thất của chị Hạnh do Hoa Thịnh Phát thực hiện chỉ trong vòng chưa đầy 3H đồng hồ.

Mới đầu, chị Hạnh gọi điện cho chúng tôi và nhờ tư vấn giải pháp có không gian xanh cho căn nhà của mình thoáng mát hơn. Sau khi chúng tôi thi công xong thì chị vô cùng hài lòng và chia sẻ: “Không gian nhà rộng hẳn đi, chồng chị rất thích bởi những mảng xanh này giúp anh có những khoảnh khắc trở về thời “thơ ấu” của mình. Chồng Hạnh ở quê, nơi xung quanh là hoa cỏ, những mảng xanh tràn ngập Cho nên, sau khi Hoa Thịnh Phát thi công xong, đi làm về chồng tôi vô cùng thích thú.

Mang tới không gian xanh vào nơi sống của Quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Do đó, hãy để chúng tôi đưa ra ý tưởng, giúp bạn thay đổi không gian sống trong căn nhà của mình đạt tính thẩm mỹ quan hơn, giúp cuộc sống có hồn, hướng tới một ngôi nhà hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên đất mẹ.

Cùng tham khảo ngay hình ảnh thực tế mà Hoa Thịnh Phát đã thi công dưới đây:

 

Cây giả hoa Thịnh phát

Chị Hạnh rất vui vì đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình của Hoa Thịnh Phát.

Cây giả hoa Thịnh phát được kỹ thuật viên thi công một cách tỉ mỉ, cẩn thận tới từng Cm. Sáng tạo là “giá trị” cốt lõi trong mỗi công trình mà chúng tôi mang tới.

Cây giả hoa Thịnh phát

Còn đây là hình ảnh thực tế sau khi kỹ thuật đã thi công xong.

Chỉ cần bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình, bởi nhà là nơi để về!