0938 382 036

Đèn UV hồ bơi Emaux | Đèn UV-C Công nghệ Nano của Emaux

Đèn UV hồ bơi Emaux

Đèn UV khử trùng là sản phẩm quen thuộc, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bài viết sẽ gửi tới bạn báo giá đèn UV khử trùng Emaux tôt nhất thị trường. ​

Các thiết bị tia cực tím Nano Tech Series được ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước (nước dư và nước uống) cũng như trong các hồ bơi và hồ bơi. Đèn UV cung cấp liều UV 30mJ / cm², đủ để khử trùng nước và bảo vệ chống lại 99,9% vi sinh vật kháng clo.

Đèn UV hồ bơi Emaux

Thông số kĩ thuật đèn UV hồ bơi Emaux

  • Đối với hồ bơi lên đến 75m³/h
  • Kết nối công việc đường ống 1,5 “/ 50mm & 2” / 63mm
  • Áp suất định mức 3 bar
  • Đèn UV xếp hạng 9000 giờ
  • Tiêu thụ điện năng thấp 135w
  • Công suất: 0.16kw
Đèn UV hồ bơi Emaux

Đặc điểm của đèn UV hồ bơi Emaux

Thân thiện với người dùng khi lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Bộ hẹn giờ tùy chọn có thể kiểm soát giờ hoạt động đang chạy.

Cỏ chắc chắn được làm bằng Thép không gỉ AISI 316 giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm với đặc tính chống ăn mòn. Đèn UV chất lượng chuyên nghiệp có tuổi thọ cao hơn 9.000 (đến 12.000) giờ.

Nội thất bóng gương của nhà ở làm tăng tỷ lệ phản xạ tia cực tím và do đó nâng cao hiệu quả công việc lên đến 35%.

Ống tay thạch anh chất lượng cao đảm bảo truyền gần như 100% tia UV-C ở bước sóng 254nm. Nó cung cấp khả năng bảo vệ khỏi dòng chảy của không khí và nước, sự cố vỡ và sự dao động nhiệt độ.

Nó làm giảm mức tiêu thụ clo lên đến 70%. Ngoài ra, quá trình tái tạo nước cũng giảm do ít sản phẩm phụ được hình thành hơn.

Bảo vệ tốt nước đã khử trùng không có mùi khó chịu và không làm cay mắt do lượng chloramines giảm mạnh. Không có nguy cơ dị ứng và hồ bơi của bạn được bảo vệ chống lại các sinh vật và tảo gây bệnh.

Đèn UV hồ bơi Emaux

Lợi ích khi sử dụng đèn UV hồ bơi Emaux chính hãng

Ánh sáng UV-C ở bước sóng cụ thể 253,7nm là một chất diệt vi trùng rất mạnh. Nó làm vô hiệu hóa DNA của vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh khác và do đó phá hủy khả năng sinh sôi và gây bệnh của chúng.

Công nghệ tia cực tím là một phương pháp khử trùng không dùng hóa chất. Trong phương pháp khử trùng này, không có gì được thêm vào làm cho quá trình này đơn giản, không tốn kém và yêu cầu bảo trì rất thấp.

Ánh sáng UV-C ngày càng được ngành công nghiệp hồ bơi ưa chuộng vì khả năng phá vỡ và loại bỏ chloramines, chất gây kích ứng mắt, da, mũi và khó thở.

Đèn UV hồ bơi Emaux

Hoa Thịnh Phát là đơn vị cung cấp đèn UV hồ bơi Emaux

Vừa rồi bài viết đã gửi tới bạn thông tin chi tiết cũng như báo giá sản phẩm đèn UV hồ bơi Emaux giá tốt nhất thị trường tại Hoa Thịnh phát. Hoa Thịnh Phát hân hạnh là đơn vị với gần 3 năm kinh nghiệm trong nghề và là nhà phân phối độc quyền của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Midas, Minder, Emaux,… luôn đảm bảo giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm >> báo giá đèn hồ bơi

Ngoài ra không chỉ có đèn UV khử trùng hồ bơi Emaux mà chúng tôi còn chuyên cung cấp đầy đủ các loại thiết bị bể bơi để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hoa Thịnh Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mẫu mã đa dạng cùng giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Nếu có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ hotline: 0938 382 036 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, nhiệt tình.

Chat Zalo
Chat Zalo