0938 382 036

Máy điện phân muối Waterco nhập khẩu chính hãng

Waterco đi tiên phong trong các giải pháp đáng tin cậy cho môi trường nước trong lành, an toàn, được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp tại hơn 40 quốc gia. Được thành lập vào năm 1981 tại Sydney, Úc, nó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu được công nhận về thiết kế và sản xuất các cải tiến lọc và khử trùng cho các lĩnh vực bể bơi, spa và lọc nước.

Waterco cung cấp nhiều loại máy khử clo muối được thiết kế để giúp bạn giữ nước hồ bơi của mình luôn trong tình trạng tốt nhất. Máy phun clo khoáng Hydrochlor MK3 sử dụng Công nghệ Nguồn điện Chế độ Chuyển đổi mới nhất để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng hơn 50%, giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Các loạt chlorinators Hydrochlor TS sử dụng một bộ đếm thời gian tương tự và kết hợp một pin back-up.

điện phân muối Waterco

Máy điện phân muối Waterco

Điện phân muối Waterco bao gồm một loạt các điện cực titan với điện tích trái dấu. Vỏ điện phân muối trong suốt của cho phép kiểm tra trực quan các tấm tế bào muối và cho phép theo dõi quá trình sản xuất clo.

Thiết bị điện phân muối sẽ tự động duy trì mức độ clo trong hồ bơi của bạn và loại bỏ các vấn đề liên quan đến thời kỳ nồng độ clo rất cao hoặc thấp.

Mức độ sanitiser được duy trì nhất quán trong nước hồ bơi sẽ ngăn chặn sự phát triển của tất cả các loại tảo thông thường. Một hồ bơi khử trùng bằng clo nước mặn ít cần chú ý hơn nhiều so với hồ bơi clo. Bể bơi nước mặn cung cấp một môi trường bơi lội thoải mái hơn. Nước muối tạo cảm giác dễ chịu hơn và ít gây khó chịu cho cơ thể hơn so với nước khử trùng bằng clo tiêu chuẩn.

Thông số máy điện phân muối hồ bơi Waterco

 • Điện áp nguồn: 220V – 50Hz
 • Công suất đầu vào: 290W
 • Tốc độ sản xuất (grm/hr): 20 gr/hr
 • Thích hợp cho các hồ bơi lên đến 60.000 lít (Khí hậu nhiệt đới)
 • Thích hợp cho các hồ bơi lên đến 80.000 lít (Khí hậu ôn đới)
 • Mức muối tối thiểu 4.000ppmMức muối tối ưu 5.500ppm
 • Mức muối tối đa 6.000ppm
 • Hãng sản xuất: Waterco/malaysia
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
điện phân muối Waterco

Máy điện phân muối Waterco Hydrochlor MK3

Máy điện phân muối Waterco Hydrochlor MK3 2000 20gr/h
Máy điện phân muối Waterco Hydrochlor MK3 2500 25gr/h
Máy điện phân muối Waterco Hydrochlor MK3 3000 30gr/h

Máy điện phân muối Waterco Hydrochlor TS

Máy điện phân muối Waterco  Hydrochlor TS 20A 20gr/h
Máy điện phân muối Waterco  Hydrochlor TS 25A 25gr/h
Máy điện phân muối Waterco  Hydrochlor TS 30A 30gr/h

Đặc tính của thiết bị máy điện phân muối Waterco

 • Tiết kiệm năng lượng – sử dụng Công nghệ Nguồn điện Chế độ Chuyển đổi mới nhất để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng lên hơn 50%
 • Thông minh – bộ nguồn nhận dạng thông minh kích thước của tế bào tạo clo được kết nối và tự động điều chỉnh công suất đầu ra cho phù hợp
 • Bảo vệ mức độ muối – một báo động cho biết khi nồng độ muối trong nước hồ bơi quá cao hoặc quá thấp
 • Dễ sử dụng Hẹn giờ với Pin dự phòng – bao gồm một bộ hẹn giờ dễ sử dụng được tích hợp được trang bị pin dự phòng sẽ duy trì cài đặt trong tối đa 150 giờ
 • Tự động làm sạch tự động – tế bào tạo clo tự làm sạch có thêm khả năng đảo ngược cực của nó và tự động làm sạch canxi tích tụ trên các điện cực của nó
 • Không phát hiện dòng chảy – nếu không phát hiện thấy dòng nước nào trong ngăn chứa clo, Hydrochlor sẽ tự động tắt quá trình sản xuất clo để bảo vệ ngăn chứa clo và kích hoạt chỉ báo LED Không có dòng chảy
điện phân muối Waterco

Ưu điểm của máy điện phân muối Waterco

Tiết kiệm năng lượng
Hydrochlor sử dụng Công nghệ Nguồn điện Chế độ Chuyển đổi mới nhất để tăng hiệu suất năng lượng hơn 50%, giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Hydrochlor rút ra ít dòng điện hơn và điều này có nghĩa là chuyển đổi năng lượng cao và ít hao phí năng lượng hơn, mà không ảnh hưởng đến sản lượng clo.

Bảo vệ
Mức muối báo động cho biết khi nồng độ muối trong nước hồ bơi quá cao hoặc quá thấp. Nếu hồ bơi đang hoạt động vượt quá mức muối khuyến nghị tối đa, bộ khử clo sẽ giới hạn đầu ra của nó để bảo vệ tế bào tạo clo.

Hẹn giờ dễ sử dụng Với Pin dự phòng
Hydrochlor bao gồm một bộ hẹn giờ dễ sử dụng được tích hợp sẵn với pin dự phòng, sẽ duy trì cài đặt trong tối đa 150 giờ.

Tự động làm sạch
Hydrochlor có thêm khả năng đảo ngược cực của nó và tự động làm sạch canxi tích tụ trên các điện cực của nó.

Phát hiện dòng chảy

Nếu không phát hiện thấy dòng nước nào trong ngăn chứa clo, Hydrochlor sẽ tự động tắt quá trình sản xuất clo để bảo vệ ngăn chứa clo và kích hoạt chỉ báo LED Không có dòng chảy.

điện phân muối Waterco

Lưu ý khi sử dụng máy tạo clo muối Waterco

 • Mức muối trong hồ bơi nên ở mức khuyến nghị là 4000ppm trở lên (tức không dưới 4kg nguyên chất cho 1 m3 nước).
 • Vận hành thiết bị với lượng muối thấp sẽ không đảm bảo việc khử trùng, làm giảm tuổi thọ máy điện phân muối 
 • Đèn báo đỏ xuất hiện trên bảng điều khiển => thông báo là hàm lượng muối trong nước hồ bơi đang dưới mức cho phép (cần bổ sung lượng muối để thiết bị tiếp tục hoạt động).
 • Tắt hệ thống trước khi thêm muối vào nước
 • Không chạm vào bộ phận tản nhiệt vì có thể gây ra bỏng 
 • Khi gặp thời tiết khắc nghiệt, tần suất sử dụng lớn, cần xử lý nước với sự kết hợp của hóa chất Clo bột hoặc Clo dạng lỏng hoặc tăng thời gian chạy của bộ điện phân.
 • Luôn điều chỉnh hệ thống về 0 trước khi thêm muối, sau khi muối được hòa tan, điều chỉnh lại vị trí cài đặt.

Nên mua điện phân muốn tại Hoa Thịnh Phát giá tốt

Trên đây là tất cả thông tin về thiết bị điện phân muối Waterco mà Hoa Thịnh Phát đã chia sẻ. Với thương hiệu Waterco bạn có rất nhiều lựa chọn cho nhiều phiên bản máy điện phân muối. Tùy vào kích thước hồ bơi để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp máy điện phân muối thương hiệu Waterco chính hãng, liên hệ ngay Hoa Thịnh Phát để được tư vấn.


Chat Zalo
Chat Zalo