0938 382 036

Sào nhôm hồ bơi Emaux nhập khẩu chính hãng

Sào nhôm hồ bơi Emaux được nhập khẩu từ Hồng kông với chất lượng nổi tiếng tại nhiều thị trường trên thế giới,  đặc biệt có vị trí gần Việt Nam, tối ưu trong sản xuất nên giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu.

Sào nhôm Emaux có  thiết kế kết nối với vợt rác, bàn hút, chổi cọ để hỗ trợ việc vệ sinh bể bơi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sào có độ dài 8m và thiết kế dạng 2 ống lồng, mỗi ống 4m  có thể kéo dài và thu ngắn một cách nhanh chóng

Hoa Thịnh Phát xin giới thiệu một dụng cụ rất cần thiết hỗ trợ cho quá trình vệ sinh hồ bơi – Sào nhôm hồ bơi. Mang lại  nhiều tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình làm sạch dù là hồ bơi lớn hay nhỏ, sản phẩm nhanh chóng trở nên cần thiết đối với mọi công trình hồ bơi từ hồ bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh, hồ bơi công cộng

Sào nhôm hồ bơi Emaux

Thông số kĩ thuật sào nhôm hồ bơi Emaux 

 • Tên sản phẩm: Sào nhôm bể bơi Emaux CE132
 • Model: CE132
 • Kích thước chiều dài: 4.8m
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm, nhẹ, bền.
 • Hãng sản xuất: Emaux
 • Màu sắc: Trắng
 • Đặc điểm: chia thành 2 khúc thuận tiện trong sử dụng và cất trữ.
 • Sào nhôm bể bơi Emaux CE132 kết hợp cùng bàn hút, hút cặn đáy bể
Sào nhôm hồ bơi Emaux

Đặc điểm của sào nhômvệ sinh hồ bơi Emaux

sào nhôm hồ bơi là một trong những thiết bị rất quan trọng không thể trong  bộ thiết bị vệ sinh bể bơi. Sử dụng sản phẩm để  kết nối với bàn hút, vợt rác, chổi cọ để làm vệ sinh những điểm xa nhất của hồ bơi.

sào nhôm vệ sinh hồ bơi Emaux được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ những đặc điểm nổi bật sau:

Sào có độ dài lớn

Sào nhôm có kích thước 8m rất thích hợp sử dụng ở các hồ bơi có kích thước lớn, đặc biệt là hồ bơi thương mại, hồ bơi thi đấu.

Chất liệu bền
Sản phẩm được  sử dụng nhôm cao cấp. Chất liệu đảm bảo độ bền cao, tăng tuổi thọ khi sử dụng cho sào.  Vì thế, thiết bị không bị ăn mòn bởi nước hồ bơi, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Nên sản phẩm không bị biến dạng hay uốn cong trong quá trình sử dụng.

Sào nhôm hồ bơi Emaux

Thiết kế dạng ống lồng

Được thiết kế đặc biệt giúp việc thao tác đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Người dùng có thể thu gọn hoặc kéo dài sào.

Trọng lượng sào khá nhẹ

Thiết bị được thế kế từ nhôm, gia công từ ống lồng, phía trong rỗng. Nhờ vậy sào nhôm có trọng lượng nhẹ. Việc di chuyển, sử dụng sào sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

Đường rãnh ở thân sào nhôm

Với thiết kế các đường rãnh trải dài theo thân sào giúp tăng ma sát, tạo khả năng chống trượt hiệu quả.

Tay cầm chất liệu nhựa

Phần tay cầm được thiết kế bằng nhựa giúp tăng độ bền.  Sản phẩm chất liệu có độ bền cao, không bị mài mòn bởi hóa chất đồng thời chống chịu tốt với tia UV, không giòn gãy sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra  tay cầm được  thiết kế có kích thước vừa phải, dễ dàng cầm nắm và thao tác.

Vị trí kết nối dễ dàng

Sào nhôm hỗ trợ đắc lực  trong việc vệ sinh bằng việc liên kết với chổi cọ, vợt rác. Phần đầu sào nhôm Emaux có 2 lỗ tròn cố định. Phần lỗ tròn có công dụng giữ chắc các điểm chốt nhựa của thiết bị còn lại. Nhờ vậy mang đến một kết nối chắc chắn nhất, đảm bảo an toàn khi thao tác.

Sào nhôm hồ bơi Emaux

Lưu ý khi sử dụng sào nhôm vệ sinh hồ bơi Emaux

 • Sào nhôm hồ bơi Emaux được sử dụng kết hợp cùng bộ thiết bị vệ sinh bể bơi: bàn hút, chổi cọ vệ sinh, vợt vớt rác….
 • Khi sử dụng tránh đè các vật nặng lên sào nhôm, làm móp sản phẩm.
 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Có thể sử dụng làm dụng cụ cứu hộ khi cần thiết.
Sào nhôm hồ bơi Emaux

Ứng dụng của sào nhôm vệ sinh hồ bơi Emaux

Sào nhôm hồ bơi Emaux là thiết bị  được hỗ trợ công tác vệ sinh hoặc cứu hộ bể bơi. Thiết bị được sử dụng tại bể bơi lớn nhỏ bao gồm bể bơi gia đình, thương mại và bể bơi thi đấu.

Hoa Thịnh Phát chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới như Midas, Kripsol, Procopi, Minder. Đặc biệt trong số đó là bộ thiết bị vệ sinh hồ bơi nhiều tính năng ưu việt, sử dụng đơn giản, tiện ích. Đồng thời Quý khách hàng có thể chọn lựa các mẫu bàn hút đáy hồ bơi, vợt rác, ống mềm tại hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.

Chat Zalo
Chat Zalo