0938 382 036

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi Midas

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi của thương hiệu Midas được sản xuất tại Đức – là thiết bị cần thiết tại mỗi hồ bơi đồng thể có thể kết nối với các thiết bị khác như là bàn chà, chổi cọ, bàn hút vệ sinh, móc neo cứu hộ… Là thiết bị phụ kiện đa năng hỗ trợ đắc lực cho nhiều công việc khác nhau trong bể bơi. Sản phẩm đang được Hoa Thịnh Phát phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi Midas

Mô tả sản phẩm sào nhôm vệ sinh hồ bơi Midas

+ Tên sản phẩm: Sào nhôm vệ sinh bể bơi Midas

+ Xuất xứ: CHLB Đức

+ Thương hiệu: Midas

+ Chất liệu: Hợp kim nhôm

+ Kích thước (dài): 4.5m , 5m, 7m, 9m

+ Kích thước đầu nối (Ф): 3.15cm

+ Trọng lượng: 0.73 kg

+ Công dụng: Tạo cán dài

+ Tính năng & điểm nổi bật: Nhẹ, kéo dài thu gọn, thiết kế tay cầm, dễ dàng kết nối

+ Tiêu chuẩn: Chống ăn mòn, oxy hóa, không độc hại,..

+ Sử dụng cho thiết bị vệ sinh: Chổi cọ, Bàn hút đáy, Vợt rác bể bơi, móc cứu hộ

+ Bảo hành: 12 tháng

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi Midas

Đặc điểm sào nhôm  vệ sinh hồ bơi Midas

Sản phẩm thiết bị vệ sinh hồ bơi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hàng Midas –  Đức, sản phẩm có cấu tạo đơn giản, thiết kế thông minh, thuận tiện cho người sử dụng. 

Thân của sào được gia công từ hợp kim nhôm thẩm mỹ, thành dày dặn, ruột rỗng giúp sản phẩm nhẹ hơn và thuận tiện khi sử dụng.

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi Midas

 Với thiết kế chất liệu hợp kim nhôm cũng mang đến cho sản phẩm nhiều đặc tính nổi bật như: Khả năng kháng ăn mòn hóa chất, kháng tia UV, có thể hoạt động lâu dài trong môi trường hóa chất đặc thù hồ bơi.

Bộ phận tay cầm được bọc nhựa ABS, kích thước vừa vặn, tiện sử dụng không bịt trơn trượt

Đầu sào nhôm có kích thước tương thích với nhiều thiết bị như: Bàn chà, chổi cọ, vợt rác, giúp sản phẩm trở thành thiết bị đa năng hỗ trợ nhiều công việc khác nhau

Sào nhôm Midas có chiều dài sản phẩm 5m hoặc 7m, có thể chỉnh kích thước, thu vào kéo ra rất tiện lợi cho quá trình sử dụng

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi Midas

Ứng dụng sào nhômvệ sinh hồ bơi Midas

 Với nhiều điểm nổi bật trên sào nhôm vệ sinh hồ bơi Midas là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong việc giúp vệ sinh hồ bơi, dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm được thời gian hơn.

Hoa Thịnh Phát là nhà cung cấp thiết bị hồ bơi giá rẻ trên toàn quốc, quý khách có thể tìm được những sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất tại đây và được tư vấn thiết kế cũng như cách sử dụng sào nhôm Midas đúng cách nhất.

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi Midas

Bảng báo giá sào nhôm hồ bơi Midas

Cây sào nhôm  bể bơi Midas cao cấp với độ dày 1.2 – 1.5mm, đường kính 31,8mm. Tay cầm vinyl giúp người cầm chắc chắn và thân thiện và khóa kẹp giúp giữ chặt các dụng cụ đi kèm. Giá sào nhôm hồ bơi Midas dao động từ 950.000 đ – 2.400.000 đ. Tùy theo diện tích hồ mà sào nhôm vệ sinh hồ bơi Midas có các chiều dài khác nhau như 3,6m – 4,8m – 7m và 9m. Mọi chi tiết xin liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí còn chừng chừ gì mà không gọi ngay 0938 382 036.

Chat Zalo
Chat Zalo