0938 382 036

Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi là dụng cụ rất tuyệt vời trong công việc hút đáy cặn hồ bơi hay để kết hợp với vợt bàn chải, vợt, đầu hút đáy để vớt lá cây hay hút bụi bẩn dưới mặt hồ bơi. Sào nhôm khá tiện loại và gọn nhẹ có thể kéo dài và thu ngắn một cách nhanh chóng. Nhưng thần kì hơn đó là sào nhôm là công cụ tuyệt vời trong việc cứu hộ bơi.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí và tốt nhất

Đặc của của thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Thanh sào nhôm hồ bơi được cấu tạo bằng hợp kim nhôm nên không bị oxi hoá, không bi ăn mòn. Vì thế, chiều dài của thanh nhôm có thể dễ dàng kéo dài ra cũng như rút ngắn lại một cách tiện loại còn phụ thuộc vào vị trí của người làm sạch hồ bơi.

Thanh sào nhôm hồ bơi thường có chiều dài là 4 – 6m (có 2 vị trí kéo nối) còn đối với 9m thì ( có 3 vị trí kéo nối). Với thanh nhôm dài hơn thì phải đặt hàng trước vui lòng liên hệ 0938 328 026

Hiện nay Hoa Thịnh Phát cung cấp chủ yếu Sào nhôm 4.8m, 6m, 9m có thể thu gọn là còn chỉ từ 1m đến 1,5m để phù hợp trong quá trình vệ sịnh hồ bơi mini gia đình hay hồ bơi trong nhà với không gian chật hẹp.

Bảng báo giá sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Cây sào nhôm chuyên dùng cho hồ bơi cao cấp có độ dày từ 1.2-1.5mm và đường kính 3.2mm. Tay cầm là vinyl giúp cho người cầm chắc chắn và thân thiện có khoá kẹp chặt có tác dụng được kèm theo. Thường giá của sào hồ bơi dao động từ 900.000 đến 1500.000 đ tuỳ thuộc vào chiều dài cũng như thương hiệu của cây thanh nhôm. Quý khách thể thêm khảo bảng giá sau.

Công dụng chính của sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Sào nhôm vệ sinh, cứu hộ hồ bơi có rất nhiều các công dụng hữu ích đối với các công trình hồ bơi dù là gia đình, kinh doanh hay công cộng. Cụ thể:

  • Thứ nhất để hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh hồ bơi nhanh chóng và tiết kiệm sức lực.
Sào nhôm để vớt rác
Sào nhôm để vớt rác
  • Thứ 2 có nhiều độ dài khác nhau thích hợp dọn vệ sinh ở bất kỳ vị trí nào trong hồ bơi.
Thanh nhôm giúp bàn hút đáy có tầm hoạt động vệ sinh đáy
Thanh nhôm giúp bàn hút đáy có tầm hoạt động vệ sinh đáy
  • Thứ 3 thiết bị cứu hộ chuyên nghiệp đối với các trường hợp đuối nước tại hồ bơi.
Sào nhôm để Cứu hộ
Sào nhôm để Cứu hộ

Có loại sào nhôm vệ sinh hồ bơi được bán chạy nhất hiện nay

Sào nhôm hồ bơi Minder

Sào nhôm hồ bơi Minder thương hiệu của Trung Quốc. thường dùng kết hợp với bàn hút đáy, ống mềm vệ sinh, vợt vớt rác để thực hiện công tác vệ sinh hồ. Vì thế, sản phẩm mang lại sự tiện dụng cho người dùng, là thiết bị không thể thiếu cho mọi công trình bể bơi. 

sào nhôm vệ sinh hô bơi Minder
sào nhôm vệ sinh hô bơi Minder

Với chiều dài Dài 3,5 – 7m 2 thanh nhôm lồng vào nhau

Sào nhôm hồ bơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt, không bị gỉ sét, đảm bảo độ sáng tốt và trọng lượng nhẹ dễ dàng sử dụng để vệ sinh hồ bơi. Với thành khá là hợp lý mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Sào hồ bơi Emaux/Hồng kông

Sào hồ bơi Emaux được sản xuất ở Hồng Kông và có kích thước chiều dài 4,8 – 7m. Nói đến chất lượng cũng như giá thành rẻ giúp sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các hồ bơi gia đình và kinh doanh.

Sào hồ bơi Emaux/Hồng kông

Độ dày của thanh nhôm thường là 1,2mm , đường ống có kích thước 29,4mm, 31,8mm. Đối với tay cầm được bọc nhựa vinyl chống trượt giúp cầm nắm dễ dàng.

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi hãng Astral nhập khẩu chính hãng

Sào nhôm Astral thương hiệu Tây ban Nha là sản phẩm không thể thiếu trong thiết bị vệ sinh hồ bơi, với tác dụng gắn được với tất cả các thiết bị vệ sinh: rác hồ bơi, chổi vệ sinh hồ bơi, đầu hút đáy hồ.

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi hãng Astral

Sào nhôm của Astral có loại chiều dài như sau:

– Đối với chiều dài là từ 4.8m có thể điều chỉnh chiều dài từ 2.4 mét đến 4.8 mét

– Đối với chiều dài: 7.5 mét. Chỉnh chiều dài từ 3.4 mét đến 7 mét

– Đối với chiều dài 10 mét. Chỉnh chiều dài từ 5 mét đến 10 mét

Với cấu tạo kiểu ống nhồm lồng thông minh, giúp thu gọn hay kéo dài cây nhôm một cách dễ dàng nhất.

Sào nhôm Midas Đức

Sào nhôm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Midas – Đức. Được thiết kế với trọng lượng khá nhẹ khoảng 0.73kg giúp cầm nắm được dễ dàng hơn khi làm việ. Hơn thế, sào hồ bơi còn được thiết kế với 3 đoạn mỗi đoạn dài 1,5m dễ dàng sử dụng tùy vào mục đích.

Sào nhôm Midas Đức

Đê biết giá của thành sào nhôm Midas mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi.

Sào Nhôm dùng vệ sinh hồ bơi Pentair

Sào nhôm Pentair có xuất xứ từ USA với thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm bền và thiết kế rỗng có khả năng chịu lực tốt, không dễ bị móp méo, cong vênh. Ngoài ra, sào nhôm còn có tuổi thọ cao, không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất hay bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.

Sào Nhôm dùng vệ sinh hồ bơi Pentair

Thường kích thước của sào nhôm Pentair có chiều dài là 4,8m, 7,5m và 10m rất tiện lợi cho bơi mini gia đình hay hồ bơi trong nhà với không gian chật hẹp.

Địa chỉ bán sào nhôm uy tín và chất lượng nhất

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi là một dụng cụ hữu ích tăng cường sử dụng hết sức mạnh của những sản phẩm đi kèm như ống mềm, bàn hút đáy, máy bơm chân không…Là một trong những thiết bị không thể thiếu, thay thế và hầu như hồ bơi nào cũng phải có nó.  Sào nhôm hồ bơi được nhập khẩu chính hãng có thiết kế đẹp, bền hơn những sản phẩm tự chế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu sào hồ bơi cũng như đơn vị cung cấp. Do đó, việc tìm mua sản phẩm là bài toán khó khăn chứ không hề đơn giản. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng sào nhôm tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Hoa Thịnh phát là một trong những nhà phân phối uy tín sào nhôm vệ sinh hồ bơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Midas, Pentair, Emaux, …..

Chat Zalo
Chat Zalo