0938 382 036

Thiết bị gia nhiệt hồ bơi midas nhập khẩu chính hãng

Xu hướng và nhu cầu sử dụng máy bơm nhiệt ngày càng tăng hàng năm. Nhiệt độ nước dễ chịu từ 25 ° C đến 29 ° C kéo dài thời kỳ khỏe mạnh này và mời bạn thư giãn. Dòng máy bơm nhiệt MIDAS cân bằng sẽ luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các thiết bị sẽ tỏa nhiệt hiệu quả và tiết kiệm, cũng như hoạt động nhẹ nhàng.

 Mong muốn của bạn về công nghệ bơm nhiệt biến tần hoàn chỉnh sẽ được thực hiện với MIDAS. Bạn có thể sử dụng hồ bơi với bất kỳ mẫu máy bơm nhiệt nào của chúng tôi hoặc dễ dàng trang bị thêm chúng bất cứ lúc nào. Bộ trao đổi nhiệt và máy hút ẩm bể bơi hoàn thiện dòng sản phẩm của chúng tôi cho ốc đảo chăm sóc sức khỏe của riêng bạn.

Thiết bị gia nhiệt Midas được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Bộ trao đổi nhiệt  được làm từ ống nhựa PVC và Titan đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định, không bị ăn mòn bởi hóa chất bể bơi. Thiết bị được thiết kế thông minh, gọn nhẹ, tích hợp nhiều tính năng ưu việt với công suất đa dạng đã trở thành thiết bị bể bơi quan trọng không thể thiếu góp phần duy trì nhiệt độ nước ở mức cần thiết, đảm bảo sức khỏe của người bơi, đặc biệt là vào mùa đông. Sản phẩm được Hoa Thịnh Phát nhập khẩu và phân phối trên thị trường với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.

Bơm gia nhiệt Midas Boost

Máy bơm nhiệt bể bơi là gì?

Máy bơm nhiệt bể bơi là thiết bị gia nhiệt hồ bơi hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học. Thiết bị giúp tạo ra nhiệt năng bằng cách chuyển nhiệt từ không khí vào nước giữa các môi trường. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi nhiệt độ bể bơi, cả làm mát hoặc sưởi ấm

Thông số thiết bị gia nhiệt hồ bơi Midas

– Ổ cắm không khí: Theo chiều ngang

– Thể tích bể bơi tối đa áp dụng máy: 120 m3

– Lưu lượng dòng nước: 120 m3/ h

– Nguồn điện cung cấp nước: 50 mm

– Công suất (*): 21 kW

– Công suất đầu vào (*): 6.62 kW

– Dòng điện (*): 6.50 kW

– COP (*): 5.8

– Công suất (**): 16.8 kW

– Công suất đầu vào (**): 3.83 kW

– Dòng điện (**): 6.36 A

– COP (**):4.4

– Nhiệt độ nước tối đa: + 40 độ C

– Nhiệt độ nước tối thiểu: + 8 độ C

– Dòng điện định mức: 16 A

– Điện áp nguồn: 380 – 400V/ 3PH/ 50 Hz

– Loại máy nén: Dạng cuộn

– Công suất quạt: 370

– Số lỗ thông hơi: 1

– Mặt cắt ngang hình cáp: 4 x 2.5 + 2.5mm2

– Mức áp suất âm thanh cách 1m: 56 dB (A)

– Mức áp suất âm thanh cách 10m: 46 dB (A)

– Chiều dài của cáp hiển thị: 1m/ 10m bên ngoài

– Kích thước (mm): 1110 x 445 x 960mm

– Trọng lượng máy: 11 kg.

(*) Điều kiện đo: Nhiệt độ không khí 24 độ C, nhiệt độ nước 26 độ C

(**) Điều kiện đo: Nhiệt độ không khí 15 độ, nhiệt độ nước 26 độ C (độ ẩm 70%)

Bơm gia nhiệt Midas Boost

Dòng bơm gia nhiệ hồ bơi Midas

Bơm gia nhiệt Midas Public

  • Máy Bơm Nhiệt Mida.Public 55
  • Máy bơm nhiệt bể bơi MIDA.Public 95
  • Máy bơm nhiệt bể bơi MIDA.Public 120
  • Máy bơm nhiệt bể bơi MIDA.Public 145

– Bơm gia nhiệt Midas Black
– Bơm gia nhiệt Midas Max
– Bơm gia nhiệt Midas Boost
– Bơm gia nhiệt Midas Silver

Điểm đặc của thiết bị gia nhiêt hồ bơi Midas

Thiết bị gia nhiệt hồ bơi Midas được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị cùng loại.

Vỏ máy được làm bằng thép mạ kẽm cao cấp, bên trên phủ một lớp sơn tĩnh điện cực mỏng trước khi sơn đen giúp thiết bị không bị oxi hóa, không bị ăn mòn bởi hóa chất bể bơi hay tác động theo thời gian.  Bộ trao đổi nhiệt được làm bằng nhựa PVC và ống titan giúp tăng khả năng hoạt động của thiết bị trong môi trường bể bơi, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Bơm gia nhiệt hồ bơi chuyên dụng thường được thiết kế đặt âm vào thành bể nên kết cấu chắc chắn, lớp cách nhiệt dày, an toàn tuyệt đối không nứt vỡ, ngăn nước rò rỉ vào mạch điện bên trong.

Máy Cấp Nhiệt Bể Bơi Midas Black
thiet bi gia nhiet Midas

Máy cấp nhiệt Midas  có giá trị COP lên đến 5.8 nên đảm bảo truyền nhiệt hiệu quả từ máy xuống bể bơi, cung cấp liên tục mà vẫn tiết kiệm hơn 80% chi phí so với máy. Sửa chữa điện nói chung.

Ngoài ra, máy còn có khả năng sử dụng nhiệt năng miễn phí từ năng lượng mặt trời bằng cách thu nhận và hấp thụ năng lượng từ không khí bên ngoài. Năng lượng này được nén và truyền vào nước hồ bơi khiến nước nóng lên đến một nhiệt độ nhất định.

Hệ thống bao gồm một bộ phận điều khiển máy vi tính, cho phép thiết lập tất cả các thông số vận hành.

Đặc biệt, máy còn được trang bị công tắc dòng chảy nên máy sẽ không hoạt động khi bơm lọc không hoạt động (và nước không lưu thông). Từ đó giúp tránh được tình trạng máy bơm nhiệt tự động hoạt động, tránh ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy sau này.

Máy Bơm Nhiệt Mida.Public

Ứng dụng máy cấp nhiệt bể bơi Midas

Thiết bị gia nhiệt hồ bơi Midas sử dụng cơ chế đối lưu nhiệt khí ga, chi phí vận hành thấp do hiệu suất làm việc cao có thể lên tới 500% năng lượng điện tiêu thụ.

Máy cấp nhiệt hồ bơi được sử dụng phổ biến cho các công trình hồ bơi bê tông, chủ yếu là bể bơi trong nhà, đặc biệt là tại các khu kinh doanh dịch vụ như resort, spa, tòa nhà cao cấp, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại…

Nguyên lý hoạt động của thiết bị gia nhiệt hồ bơi midas

Máy bơm nhiệt bể bơi sử dụng nhiệt từ mặt trời bằng cách hấp thụ năng lượng từ không khí bên ngoài. Năng lượng này sau đó được nén và chuyển vào nước hồ bơi.

– Máy có quạt hút không khí bên ngoài và đẩy vào dàn bay hơi. Nước lạnh bên trong hấp thụ nhiệt từ không khí bên ngoài và chuyển nó thành khí.

– Không khí nóng trong cuộn dây đi qua máy nén và được đốt nóng đến mức cực cao, sau đó đi qua dàn ngưng. Tại đây, quá trình trao đổi nhiệt diễn ra và không khí nóng được luân chuyển đến nước hồ bơi thông qua các cuộn dây của thiết bị bay hơi.

– Công nghệ hấp thụ nhiệt từ không khí bên ngoài với nhiệt độ từ 7 độ C đến 10 độ C một cách hiệu quả. Đối với khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, hồ bơi có thể duy trì mức dao động từ 26 đến 32 độ C.

Bơm gia nhiệt MIDA.Max

Dễ dàng vận hành và thuận tiện điều khiển từ xa

Máy bơm gia nhiệt hồ bơi midas sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần bật máy và cài đặt nhiệt độ là máy tự vận hành. 

Ngoài ra, sản phẩm còn có bộ chuyển đổi Wifi giúp vận hành máy qua các thiết bị điện tử. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn sẽ điều chỉnh được nhiệt độ ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào  qua ứng dụng điện thoại.

Chat Zalo
Chat Zalo