0938 382 036

Tường cây giả cho salon tóc tại Hồ Chí Minh

Để có được một không gian mang lại cảm giác thư thái nhất cho khách hàng, chủ quán salon tóc tại quận 1 đã liên hệ với chúng tôi để thay đổi không gian quán. Bằng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với mọi không gian, chúng tôi luôn có thiết kế hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngôi nhà hay cửa hàng của bạn sẽ trở nên tươi mới, sang trọng hơn với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công tường cây giả salon tóc nhiệt tình, năng động và giàu kinh nghiệm của Hoa Thịnh Phát.

Tường cây giả cho salon

Tường cây giả cho salon tóc

Tiệm làm tóc và làm đẹp ở Quận 1 muốn cải tạo cơ sở mới của họ và muốn thêm cây xanh và hoa vào sơ đồ nội thất của họ dưới dạng một bức tường xanh nhân tạo vừa là một đặc điểm thiết kế vừa để sử dụng làm điểm nhấn cho việc chụp ảnh portfolio của họ, cùng với một cây hoa giả lớn.

Xem thêm bài viết hay Thi công tường cây giả ở quận 5 của Hoa Thịnh Phát

Vì bức tường giả dành cho salon được định vị bởi các cửa sổ kính lớn của tiệm, chúng tôi đã lắp đặt các tấm cây nhân tạo chống tia cực tím.

Tường cây giả cho salon

Để tăng thêm yếu tố ấn tượng, chúng tôi cũng cung cấp một cây hoa giả lớn để thêm yếu tố hoa nhẹ nhàng hơn cho không gian nội thất.

Hoa Thịnh Phát vừa nhận được lời chứng thực này từ khách hàng mới của chúng tôi, đồng sở hữu Anh Huy, người vừa mở tiệm làm tóc hiện đại Madison Salon ở Quận 1. Chúng tôi đã xây dựng một bức tường màu xanh lá cây giả bên trong – làm việc xung quanh cửa sổ và cửa sổ có góc cạnh kỳ lạ hiện có, một cây tùy chỉnh trải rộng 5m2 cho tâm điểm trong tiệm và gỗ hoàng dương bên ngoài UV làm khung cửa sổ phía trước của họ

Tường cây giả cho salon

Đặt ra tiêu chuẩn mới cho các salon hiện đại, Madison kết hợp nội thất hiện đại và sáng tạo, với các dịch vụ tốt nhất trong chăm sóc tóc. Trong thời đại của những xu hướng bắt buộc và thời thượng được sản xuất, Madison nổi bật với vẻ ngoài tuyệt vời một cách tự nhiên. 

Tường cây giả cho salon

Ưu điểm của tường cây giả salon tóc

  • Thi công tường cây giả nhanh gọn, bàn giao trong ngày.
  • Thiết kế tường cây giả đa dạng, linh hoạt, phù hợp với mọi không gian.
  • Giá cây giả thấp hơn rất nhiều so với cây thật.
  • Cây giả không tốn công chăm sóc.
  • Độ bền cao, mẫu mã đa dạng, nên hộp cây nhân tạo mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Tường cây giả có ưu điểm về độ bền cao, thích hợp nâng cao tính thẩm mỹ của nhiều không gian khác nhau, lại không mất thời gian chăm sóc như cây thật. Vì vậy, tường cây giả luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Hãy cùng Hoa Thịnh Phát tạo không gian xanh cho ngôi nhà và cửa hàng của bạn.

Hình ảnh:

Tường cây giả cho salon
Tường cây giả cho salon
Tường cây giả cho salon
Tường cây giả cho salon

Vì sao chọn tường cây giả của Hoa Thịnh Phát

Hiện tại Hoa Thịnh Phát ngoài cung cấp cỏ nhân tạo dùng để trang trí, lá nhựa, lá nhựa dùng để trang trí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thi công thêm các hạng mục tường cây, tường giả dùng trang trí nội ngoại thất văn phòng, .. ..nói chung là mọi không gian.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong  việc thi công tường cây nhân tạo, Chúng tôi đã nâng cao hiểu biết của mình về thị trường tường cây giả trong nhiều dự án để đáp ứng đơn theo yêu cầu từ những khách hàng thân thiết.

Sau thời gian dài cố gắng và thành công có thể kể đến tường cây nhân tạo, thảm cỏ treo lá nhựa sang trọng và gần gũi với thiên nhiên, cây dương, cây khoai môn, cây cà tím giả, cây thị, cây thạch thiên thanh giả, cây tài lộc…. Hoa Thịnh Phát tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
Chat Zalo