0938 382 036

Tường cây giả dành cho Quán ăn Cô Giang

Công trình thi công cỏ vĩ điểm cành và dây leo: Quán ăn Cô Giang tọa lạc tại địa chỉ 27 đường số 17 F An Phú, Quận 2 TP HCM

Tường cây giả dành cho Quán ăn Cô Giang được Hoa Thịnh Phát hợp tác cùng với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT F7  Địa Chỉ: 17 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM, mang đến một công trình hoàn thiện về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Cô Giang gọi đến hotline: 0938 382 036 nhờ chúng tôi tư vấn giải pháp cải thiện không gian quán và làm khác biệt so với những nơi khác bằng cỏ vĩ điểm cành và dây leo. Cô có tìm hiểu về thi công bằng vật liệu này và thấy nhiều tính năng vượt trội nên quyết định thi công. Nhờ một người bạn giới thiệu đến Hoa Thịnh Phát, nên cô quyết định nhờ đơn vị tư vấn, báo giá thi công.

Sau khi được kỹ thuật viên giải đáp tất cả những gì cô thắc mắc và đưa ra giải pháp, chi phí thi công thì Hoa Thịnh Phát tiến hành lắp đặt cỏ vĩ điểm cành và dây leo cho không gian quán thêm mảng xanh, thoáng mát hơn. Nhằm mang tới không gian thật thư giãn khi khách hàng ghé quán ăn và tạo nên cái đẹp để hút khách hàng tìm đến.

Dưới đây là hình ảnh thực tế mà Hoa Thịnh Phát thi công cho quán của Cô Giang:

Tường cây giả quán ăn cô giang

Phía trước không gian quán của Cô Giang

Mảng xanh cỏ vĩ điểm sau khi được lắp đặt

Tường cây giả quán ăn cô giang

Tường cây giả quán ăn cô giangHình ảnh thực tế được chúng tôi chụp lại trong quá trình thi công.

Tường cây giả quán ăn cô giang

Thi công dây leo cho không gian quán thêm thoáng mát

Tường cây giả quán ăn cô giang

Dây leo được lắp đặt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất

Cô Giang chia sẻ: “Sau khi công trình thực hiện xong, tôi thật sự hài lòng bởi sự chuyên nghiệp nhanh chóng mà Hoa Thịnh Phát đã đêm đến. Kỹ thuật viên làm kỹ càng lại nhiệt tình hết sức, nên quả thật không làm tôi thất vọng. Cảm ơn Hoa Thịnh Phát đã đưa ra giải pháp thi công tiết kiệm nhưng vẫn có không gian sang chảnh phù hợp với quán ăn.

Hoa Thịnh Phát chuyên cung cấp tường cây giả giá rẻ đảm bảo chất lượng và hỗ trợ giải pháp thi công tường cây giả đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền. Với nhiều năm trong nghề, dịch vụ đã và đang mang tới cho Quý khách hàng giải pháp hoàn hảo trong việc lắp đặt cây giả trang trí, mang tới không gian xanh cho mọi nhà.

Tường lá cây giả tại Hoa Thịnh Phát với đa dạng mẫu mã, nhiều ý tưởng thi công, mang tới cho gia đình bạn một diện mạo mới trong trang trí, bởi sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sáng tạo.