0938 382 036

Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bến Tre thu tiền triệu mỗi ngày

Thời gian gần đây, nhiều chủ đầu tư quan tâm đến việc xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bến Tre nhờ khả năng của thị trường. Nhiều người kháo nhau rằng nếu xây dựng hồ bơi ở Bến Tre có thể thu đến bạc triệu mỗi ngày. Vậy thực hư như thế nào, bạn đọc hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của Hoa Thịnh Phát.

Nhu cầu của thị trường rất lớn

Trước khi quyết định xây dựng hồ bơi gia đình tại Bến Tre, chủ đầu tư cần tìm hiểu kĩ về nhu cầu của thị trường bản địa và các đối thủ cạnh tranh, từ đó quyết định tiềm năng doanh thu của hồ. Theo nhận định của Hoa Thịnh Phát, đối với hồ bơi tại Bến Tre, khả năng tiếp cận lượng khách đạt từ 100 – 300 khách mỗi ngày. Do đặc điểm xung quanh không nhiều đối thủ cạnh tranh mới mẻ, hầu hết đều chọn mô hình và mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bến Tre kiểu truyền thống khiến khách hàng đã có phần nhàm chán. Nếu chủ đầu tư chủ động tạo dựng được sự khác biệt sẽ thúc đẩy và kích thích nhu cầu của thị trường lên mức tương đối mạnh mẽ.

Xây hồ bơi ở Bến Tre nhiều tiềm năng
Xây hồ bơi ở Bến Tre nhiều tiềm năng

Mặc dù nhu cầu của thị trường lớn là một cơ hội cho chủ đầu tư. Song, xu hướng và thị hiếu của khách hàng luôn luôn thay đổi, làm thế nào để hồ bơi kinh doanh của chủ đầu tư luôn có sự thu hút là một bài toán khó, đòi hỏi sự đầu tư và công sức.

Dự tính doanh thu của hồ bơi

Nếu mức chi phí cho mỗi lượt khách khoảng 10.000Đ và thêm doanh thu từ các dịch vụ như đồ ăn, nước uống khoảng 5.000Đ đến 20.000Đ cho mỗi khách hàng đối với hồ bơi kinh doanh có phân khúc bình dân. Như vậy, một ngày, hồ có thể thu về được từ 2.000.000Đ đến 3.000.000Đ. Sau khi trừ đi các chi phí vận hành, marketing, quảng cáo và bảo trì, thuế, phí… hồ vẫn đem về lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.

Bể bơi sẽ mang lại doanh thu tốt
Bể bơi sẽ mang lại doanh thu tốt

Nếu hồ bơi ở phân khúc cao cấp hơn, như hồ bơi trong khách sạn, hay có thêm các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng, con số doanh thu “khủng” hoàn toàn là điều có thể. Như vậy, chủ đầu tư chỉ trong thời gian ngắn là đã có thể hoàn vốn.

>>>Xem thêm: Làm quảng cáo cho bể bơi ở Long An như thế nào?

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Bến Tre là bao nhiêu?

Mặc dù không thể tính một cách chính xác chi phí xây dựng hồ bơi khi chưa có khảo sát địa điểm cụ thể tuy nhiên theo tìm hiểu của Hoa Thịnh Phát, hiện nay mức chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bến Tre từ 180.000Đ đến 400.000Đ cho mỗi mét vuông hồ.

Xây dựng bể tốn kém từ 180.000Đ đến 400.000Đ mỗi mét vuông
Xây dựng bể tốn kém từ 180.000Đ đến 400.000Đ mỗi mét vuông

Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ cần tốn thêm một khoản chi phí tương đối để đầu tư cho các thiết bị bể bơi, hoàn thiện bể và thuê nhân công. Tùy theo dự định ban đầu của chủ đầu tư, chủ đầu tư nên dự tính tổng chi phí và đảm bảo nguồn vốn luôn nằm trong mức an toàn để tránh các trường hợp phát sinh chi phí.

Tạm kết

Qua bài viết trên đây, bạn đọc cũng có thể thấy sơ lược về cơ hội và thách thức trước khi xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bến Tre. Đây vẫn còn là thị trường tiềm năng và có sức khai thác lớn nên sẽ mang về nguồn lợi nhuận cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, khi xây dựng và vận hành, chủ đầu tư cũng phải cân nhắc nhiều chi phí và các vấn đề phát sinh. Bạn đọc đừng quên truy cập Hoa Thịnh Phát mỗi ngày để cập nhật nhiều bài viết mới thú vị.

>>> Xem thêm: Xây dựng hồ bơi ở Long An cũng nhiều thách thức

Chat Zalo
Chat Zalo