0938 382 036

Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Định cần lưu ý những gì?

Tại Bình Định nói riêng và thị trường nói chung, xu hướng xây hồ bơi kinh doanh có dấu hiệu tăng mạnh trong thời gian gần đây. Thời điểm vàng để xây hồ bơi kinh doanh là trước mùa cao điểm, mùa hè,… Chủ đầu tư cần cân nhắc sao cho phù thời gian xây dựng và thời gian xin cấp phép vừa đủ để khi vào mùa cao điểm có thể đưa hồ bơi vào kinh doanh và bắt đầu thu phí. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư chưa rõ về quá trình xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Định cần lưu ý gì, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Nghiên cứu thị trường và đối thủ

Nghiên cứu kỹ thị trường và đối thủ trước khi xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Định sẽ giúp công việc của chủ đầu tư trở nên thuận lợi hơn. Chủ đầu tư nên hoạch định rõ ràng về thị trường bao gồm các đối thủ cạnh tranh, nhu cầu thị trường, mức thu nhập, lượng khách hàng tiềm năng. Quá trình phân tích càng cụ thể bao nhiêu thì khi đưa vào thực tiễn chủ đầu tư càng thuận lợi bấy nhiêu. Nếu chủ đầu tư không có nhiều chuyên môn về việc nghiên cứu và phân tích thị trường có thể thuê công ty dịch vụ bên ngoài để làm nghiên cứu trước khi xây hồ bơi gia đình tại Bình Định.

Địa điểm xây dựng bể bơi

Địa điểm xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Định là một trong yếu tố then chốt quyết định sự thành công của chủ đầu tư. Vị trí xây hồ bơi đẹp nhất là nằm ở các vị trí vàng thu hút nhiều người, gần khu dân cư và có giao thông thuận lợi. 

Thiết kế cảnh quan bể bơi

Thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bình Định nên đảm bảo được các yếu tố về an toàn, thẩm mỹ và xu hướng. Khi thi công xây dựng bể bơi ở Bình Định, cần quan sát thêm các yếu tố như nhu cầu thẩm mỹ của người dân địa phương, một số nét văn hóa đặc trưng. Một bể bơi với thiết kế dành cho đối tượng trẻ sẽ khác so với bể bơi thiết kế dành cho mọi người. Tương tự, bể bơi kinh doanh hướng tới đối tượng trẻ em cũng sẽ có những thiết kế khác biệt. 

Tùy theo đối tượng hướng đến của chủ đầu tư mà mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bình Định sẽ có những thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, đừng quên lồng ghép những yếu tố khác biệt để tạo nên điểm nhấn của hồ bơi.

>>> Xem thêm: Tin mới nhất về xây dựng hồ bơi kinh doanh

Thuê nhân công

Chi phí nhân công cũng là một trong những chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Định cần lưu tâm. Chủ đầu tư cần thuê nhân công để vận hành hoạt động của bể bơi. Bài toán nhân công ở Bình Định không quá khó giải quyết. Tuy nhiên, bể bơi cần một số người có chuyên môn về bơi lội và có kiến thức, khả năng sơ cứu nhất định trong những trường hợp cấp bách, chủ đầu tư hãy lưu tâm.

Quảng cáo và marketing

Để thúc đẩy quá trình kinh doanh của bể bơi, quảng cáo và các hoạt động marketing là không thể thiếu. Chủ đầu tư cần có chiến lược bài bản để hoạch định những mục tiêu tiếp cận đối tượng một cách rõ ràng. Đối tượng càng chi tiết và cụ thể thì khả năng thành công của chiến dịch càng cao.

Một số chủ đầu tư bỏ quên yếu tố quảng cáo, marketing mà đưa hồ bơi vào vận hành luôn dễ dẫn đến việc hồ không có khách, không có nguồn thu. 

Trên đây là một số thông tin để chủ đầu tư tham khảo trước khi quyết định xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Định. Chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ của Hoa Thịnh Phát đừng quên gọi điện về hotline để được tư vấn nhé. 

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hồ bơi

Chat Zalo
Chat Zalo