0938 382 036

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương đòi hỏi chủ đầu tư cần tính toán nhiều chi phí để có thể có lợi nhuận. Trong đó, nguồn vốn xây dựng ban đầu cũng cần được lưu tâm. Theo tìm hiểu của Hoa Thịnh Phát chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Dương giao động từ 180.000Đ đến 400.000Đ cho mỗi mét vuông bể. Thực tế, chi phí này không quá đắt đỏ nhưng để có lãi, chủ đầu tư cần có những cân nhắc nhất định. Hoa Thịnh Phát sẽ phân tích kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Vốn đầu tư xây dựng hồ bơi gia đình tại Bình Dương nên phân chia như thế nào?

Trong quan niệm của nhiều người, vốn đầu tư dùng để xây dựng bể bơi là chính và gần như chi phí xây dựng bể chiếm tới toàn bộ vốn ban đầu. Như vậy, chủ đầu tư sau khi nghiệm thu công trình sẽ không có nguồn kinh phí để trang trí bể hay chi trả chi phí vận hành, thuê nhân công, marketing cho bể.

Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Cách đầu tư và phân chia chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương như vậy là chưa hợp lý. Bởi lẽ, trong thời đại công nghệ số phát triển, nếu thiếu đi nguồn vốn dự phòng để vận hành bể bơi sẽ rất khó thu lợi nhuận, dễ khiến bể chưa hoàn vốn đã chịu lỗ. Chủ đầu tư khi nhận vốn cần phải tính toán, hoạch định chiến lược thu lãi từ kinh doanh bể và phân chia nguồn vốn thành các khoản tiền khác nhau để chủ động tài chính.

Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Ngoài ra, khi phân chia nguồn vốn thành các mục khác nhau, chủ đầu tư sẽ quản lý vốn tốt hơn và giúp bể giảm thiểu nguy cơ kinh doanh bị lỗ.

>>> Xem thêm: Chi phí xây dựng bể bơi 4 mùa là bao nhiêu?

Thiết kế hồ bơi gia đình tại Bình Dương phải thật khác biệt

Khi thị trường đã trở nên quen thuộc và nhàm chán với các mẫu bể bơi truyền thống, đi theo lối mòn và không có gì ấn tượng, chủ đầu tư nên tận dụng cơ hội để xây dưng bể bơi gia đình khác biệt so với các mô hình bể còn lại.

Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Sự khác biệt này có thể tùy thuộc vào định hướng ban đầu, là sự khác biệt về ngoại hình, thiết kế hoặc sự khác biệt về mô hình dịch vụ, tổ hợp dịch vụ,…Xây dựng điểm nhấn khác biệt sẽ giúp chủ đầu tư tạo dựng hình ảnh của bể bơi kinh doanh tại Bình Dương tốt hơn và có nguồn khác hàng trung thành.

Thấu hiểu thị trường trước khi thực hiện

Người Việt Nam ta vẫn còn mắc sai lầm bán cái ta có chứ không bán cái thị trường cần. Vì vậy, khi cung vượt quá cầu sẽ xảy ra hiện tượng mất giá, kinh doanh không có lãi mà dễ dẫn đến phá sản, thua lỗ. Chủ đầu tư cần thấu tìm hiểu thật rõ các thông tin liên quan đến thị trường khu vực xây dựng bể để xác định nguồn thu của bể và các cách tiếp cận, thu hút nhiều hơn nhu cầu sử dụng bể bơi của khách hàng.

Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Như vậy, việc đầu tư xây hồ bơi gia đình tại Bình Dương sẽ nhanh chóng thu về lợi nhuận và quá trình đầu tư mang tính chất bền vững, lâu dài, có lãi suất tốt cho chủ đầu tư.

Tạm kết

Qua bài viết này, bạn đọc có thể thấy việc đầu tư xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương mặc dù không quá đắt đỏ nhưng cần cân nhắc kỹ để có thể thu về lãi suất. Bạn đọc đừng quên ghé thăm Hoa Thịnh Phát thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị nhé. 

>>> Xem thêm: Có nên xây hồ bơi khách sạn ở Đà Lạt không?

Chat Zalo
Chat Zalo