0938 382 036

Chi phí xây dựng hồ bơi tại DakLak nhanh chóng

Có thể nói, marketing tiếp thị trong thời đại hiện nay là một trong những công cụ đắc lực để khách hàng có thể biết tới doanh nghiệp một cách nhanh hơn. Doanh nghiệp cũng có thể chủ động xây dựng hình ảnh và thu về nguồn doanh thu bán hàng cao hơn. Nhiều người cho rằng, chỉ các công ty lớn mới cần quảng cáo, marketing, tiếp thị. Tuy nhiên, bản thân marketing luôn tồn tại trong cuộc sống dưới rất nhiều hình thức và ngay cả khi đầu tư xây dựng hồ bơi kinh doanh tại DakLak cũng không thể thiếu marketing. 

Tiếp thị, quảng cáo chỉ dành cho “ông lớn”?

Quan niệm này là sai lầm, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ đầu tư xây dựng ở mức nhỏ cũng cho rằng không cần marketing. Người ta vẫn giữ lối mòn suy nghĩ “hữu xạ tự nhiên hương” và cho rằng sân chơi quảng cáo, tiếp thị chỉ cần thiết với các doanh nghiệp lớn, còn doanh nghiệp nhỏ thì không cần.

Song, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là khi thị trường có mức cạnh tranh gay gắt, nếu không giải quyết được câu chuyện tiếp thị thì rất khó để thu hút khách hàng. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu xây hồ bơi gia đình tại DakLak, chủ đầu tư đã cần tính phương án và chiến lược tiếp thị.

Ngoài ra, nếu chủ đầu tư khi thiết kế bể bơi kinh doanh tại DakLak biết kết hợp với việc quảng cáo, tiếp thị cho dịch vụ của mình một cách đúng đắn còn góp phần duy trì vị thế của hồ bơi tại khu vực. Như vậy, khi có đối thủ mới sẽ rất khó cạnh tranh và từ đó quá trình kinh doanh cũng ổn định hơn.

>>> Xem thêm: Xây bể bơi lắp ghép liệu có khả thi?

Marketing cho hồ bơi kinh doanh như thế nào?

Đối với các chủ đầu tư hồ bơi kinh doanh, các chiến dịch tiếp thị có thể là tiếp thị trên nền tảng số (internet, công cụ số,…) dưới dạng bài viết, hình ảnh, video,…  Chủ đầu tư cần phải chủ động cân nhắc chi phí xây dựng hồ bơi tại DakLak sao cho không vượt quá nguồn vốn để chủ động dự toán khoản chi cho các chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, những hình thức tiếp thị tại chỗ khác như giảm giá, tặng quà, phát tờ rơi, liên kết với một dịch vụ khác,… cũng tỏ rõ ưu thế và hiệu quả. 

Nên đầu tư bao nhiêu cho tiếp thị là đủ?

Sẽ không có một con số cố định nào cho khái niệm “đủ” khi chủ đầu tư tiếp thị và quảng cáo cho mẫu hồ bơi gia đình tại DakLak của mình. Nhu cầu của thị trường rất đa dạng và thường xuyên thay đổi. Đặc biệt nếu hồ bơi nhắm đến đối tượng trẻ tuổi, thanh thiếu niên thì khoản chi phí cho marketing và tiếp thị càng cao. 

Một số nhãn hàng, thương hiệu lớn, con số đầu tư có thể chạm mốc hàng trăm, hàng tỷ đô la Mỹ. Tuy nhiên, ở quy mô nhỏ hơn, với kinh phí vài triệu đồng mỗi tháng hay vài chục triệu đồng cho tháng, quý,… là chủ đầu tư xây hồ bơi kinh doanh tại DakLak đã có thể thực hiện các chiến dịch tiếp thị của mình. 

Nếu chủ đầu tư không có kiến thức sâu về lĩnh vực này, hoàn toàn có thể thuê các đơn vị hỗ trợ bên ngoài với mức chi phí tốt mà nguồn lợi nhuận thu về do quảng cáo lại tăng cao.

Như vậy, bài toán marketing và tiếp thị khi cũng nên được đặt song song với chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại DakLak vì nó đóng góp vào doanh thu và sự phát triển của bể bơi. Qua bài viết này, hi vọng các chủ đầu tư đã có thêm góc nhìn thú vị hơn về việc marketing cho hồ bơi. 

>>> Xem thêm: Tin mới nhất về đầu tư bể bơi kinh doanh

Chat Zalo
Chat Zalo