0938 382 036

Xây hồ bơi tại Đồng Nai – chỉ nên tin tưởng đơn vị uy tín

Dịch vụ kinh doanh bể bơi tại Đồng Nai mọc lên như nấm sau mưa kéo theo nhiều đơn vị xây dựng, cung cấp thiết bị và sửa chữa hồ bơi tại Đồng Nai cũng tăng theo. Tuy nhiên, trên thị trường “vàng thau lẫn lộn”, chủ đầu tư khi tìm đơn vị sửa chữa, bảo trì hồ chỉ nên chọn những đơn vị thật sự uy tín. Bài viết này Hoa Thịnh Phát sẽ giúp chủ đầu tư hiểu rõ nguyên nhân vì sao.

Bát nháo thị trường dịch vụ sửa chữa hồ bơi tại Đồng Nai

Thời gian gần đây, số lượng đơn vị sửa chữa, xây hồ bơi gia đình tại Đồng Nai tăng lên đáng kể do nhu cầu của thị trường đòi hỏi số lượng lớn. Về mặt tích cực, đây là tín hiệu mừng cho chủ đầu tư vì khi có nhiều đơn vị thi công cùng cạnh tranh thì các đơn vị thi công sẽ phải tinh chỉnh cơ cấu hoạt động, phương thức hoạt động sao cho làm việc hiệu quả nhất, tốt nhất mà không tốn kém nhiều chi phí. Từ đó, chủ đầu tư cũng có thể chủ động lựa chọn đơn vị thi công ưu tú nhất và hưởng dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, xét về mặt tiêu cực, thị trường tồn tại quá nhiều đơn vị thi công dẫn đến cuộc “chạy đua” về số lượng mà không đảm bảo về chất lượng. Hay chủ đầu tư cần cân nhắc quá nhiều trước khi quyết định thi công vì không biết đơn vị nào tốt, đơn vị nào chưa được.

Như vậy, sự tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai đã kéo theo nhiều câu chuyện phức tạp.

>>> Xem thêm: Xây hồ bơi ở Tây Ninh có lãi không?

Chủ đầu tư phải “chọn mặt gửi vàng”

Do số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bể nhiều, đã có không ít trường hợp chủ đầu tư sau khi nhận bàn giao công trình mới “tá hỏa” về chất lượng công trình. Nhiều đơn vị đã sửa chữa, thay thế thiết bị hồ bơi một cách cẩu thả, dùng thiết bị kém chất lượng, không rõ nguồn gốc để thay thế vào thiết bị cũ.

Nếu chủ đầu tư không có đủ chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, thiết bị bể bơi, sẽ rất khó để phát hiện chất lượng công trình ngay khi bàn giao. Chỉ đến khi đưa hồ vào tái hoạt động được một thời gian ngắn lại phải sửa chữa thì chủ đầu tư mới hiểu là công trình sửa chữa kém chất lượng.

Tìm đơn vị sửa chữa hồ bơi tại Đồng Nai uy tín như thế nào?

Một thực trạng đặt ra cho các chủ đầu tư hồ bơi kinh doanh là làm sao để có thể xác định được đơn vị nào thực sự uy tín và chất lượng. Dưới đây Hoa Thịnh Phát có một số gợi ý nhỏ như sau:

So sánh mức chi phí giữa các đơn vị sửa chữa

Nếu mức chi phí của một đơn vị thấp hơn hẳn so với các đơn vị khác thì có khả năng các thiết bị thay thế (nếu có) sẽ là thiết bị kém chất lượng hoặc được thi công bởi nhân công tay nghề yếu.

Quan sát những công trình trước

Chủ đầu tư hãy chủ động tìm hiểu các công trình trước đó của đơn vị nhà thầu, đơn vị thiết kế bể bơi kinh doanh tại Đồng Nai để thẩm định sơ lược về chất lượng.

Tìm đơn vị nhà thầu qua các mối quan hệ xung quanh

Một cách tốt nhất để tìm đơn vị sửa chữa hồ chất lượng là tham khảo ý kiến của những chủ đầu tư khác, những người đã từng làm việc với đơn vị sửa chữa để được tư vấn kỹ càng nhất.

Trên đây là những chia sẻ để bạn đọc lưu tâm trước khi chọn đơn vị sửa chữa hồ bơi tại Đồng Nai. Hi vọng bài viết này đã cung cấp những kiến thức bổ ích, bạn đọc đừng quên ghé thăm Hoa Thịnh Phát thường xuyên để đọc thêm nhiều bài viết.

>>> Xem thêm: Khi nào nên sửa chữa bể bơi

Chat Zalo
Chat Zalo