• Sàn nhựa hèm khóa dành cho hộ gia đình, nhà ở: sản phẩm có khả năng chống trơn trượt, chống thấm, chống ẩm tốt, mang lại cảm giác an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, đáp ứng cả những nhu cầu khắt khe nhất. Khách hàng khó tính, nhà thuộc diện “ca khó” có nhiều tầng nhất.
    Thi công  Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa trong văn phòng, chung cư: sản phẩm dễ lau chùi, không bám bụi, chống trầy xước tốt, chống ăn mòn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong văn phòng, nhà ở chung cư cao cấp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.
    Sử dụng sàn nhựa hèm khóa trong phòng họp, trường học: sản phẩm không chứa formaldehyde gây hại cho sức khỏe, không mùi, hệ thống hèm khóa thông minh không cần chất phụ gia và chất kết dính để kết dính, an toàn cho sức khỏe.
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa ứng dựng được nhiều địa điểm

  • Thi công sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trong nhà hàng, cửa hàng thời trang: Sàn nhựa hèm khóa dễ dàng vệ sinh lau chùi và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực kinh doanh giúp nơi bán hàng sang trọng và đẹp mắt hơn.
    Sàn gỗ công nghiệp còn được sử dụng trong các phòng tập gym, cụ thể là phòng khiêu vũ, phòng tập yoga bởi tính năng cách âm tốt, thẩm mỹ và dễ lau chùi.