0938 382 036

Bơm tuần hoàn bể bơi – hệ thống không thể thiếu cho bất kỳ hồ bơi nào

Bơm tuần hoàn bể bơi là một trong những thiết bị chuyên dụng dành cho bể bơi. Nó không giống với các loại máy bơm thông thường chúng ta thường thấy. Sản phẩm dùng cho bể bơi nên phải hoạt động liên tục. Đảm bảo cho dòng nước được luân chuyển đều đặn và linh hoạt trong nhiều giờ

Máy bơm tuần hoàn bể bơi cần thiết như thế nào?

Máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi có vai trò hết sức quan trọng cho bất kỳ loại hình hồ bơi nào. Nhờ có bơm lọc tuần hoàn mà chất lượng nước ở hồ mới được đảm bảo. Từ đó đem đến những trải nghiệm tốt cho người bơi.

Máy bơm tuần hoàn bể bơi có vai trò quan trọng như thế nào?
Máy bơm tuần hoàn bể bơi có vai trò quan trọng như thế nào?

Tuỳ thuộc vào diện tích bể lớn hay nhỏ mà khách hàng có những lựa chọn khác nhau. Ví dụ bể bơi có diện tích nhỏ, ít người bơi sẽ thích hợp với các dòng máy bơm hồ bơi mini.

Đặc điểm cơ bản của máy bơm hồ bơi

Máy bơm chuyên dụng cho bể bơi hoạt động theo chu kỳ. Thiết bị vận hành trong 5 giờ liên tục mỗi ngày. Chu kỳ diễn ra từ khâu đưa nước từ bể bơi ra hệ thống xử lý lọc,  sau đó sẽ bơm trở lại hồ bơi. Rồi được trả nước về bể bơi thông qua đầu trả nước của bể bơi.

Máy bơm tuần hoàn có cấu tạo gần giống với máy bơm nước thông thường. Tuy nhiên, sự khác nhau cơ bản chính là vật liệu làm nên sản phẩm. Máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi thường làm bằng thép không gỉ hoặc inox 304. Nhờ đó mà sản phẩm không bị ăn mòn và bền hơn.

Một số dòng máy bơm tuần hoàn bể bơi phổ biến hiện nay

Hai dòng máy dưới đây là các dòng máy bơm bể bơi khá phổ biến hiện nay:

Máy bơm bể bơi Astral

Máy bơm astral là dòng máy bơm thương hiệu đến từ Tây ban Nha, là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Sản phẩm được đánh giá là phù hợp với tất cả mô hình hồ bơi. Từ bể bơi gia đình diện tích nhỏ hay kinh doanh thương mại. Sản phẩm bơm tuần hoàn hồ bơi Astral có công suất từ 0.5 Hp – 5Hp với đầy đủ các model mới nhất. Nhìn chung, các thiết bị hồ bơi astral rất được khách hàng ưa chuộng.

Máy bơm bể bơi Astral
Máy bơm bể bơi Astral

>>> Có thể bạn quan tâm:  Lựa chọn máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi chuẩn nhất

Máy bơm bể bơi Emaux

Emaux của nước nào là thắc mắc của khá nhiều khách hàng mặc dù nó là thương hiệu đã có mặt rất lâu trên thị trường. Thương hiệu Emaux đến từ Hong Kong (Trung Quốc). Sản phẩm của Emaux được sản xuất với nhiều công suất khác nhau. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với bể bơi của mình khi tìm kiếm sản phẩm. Dù là bể gia đình hay là hồ bơi kinh doanh thương mại, thậm chí là công viên nước đều dễ dàng tìm kiếm phân nhánh phù hợp để lắp đặt.

Máy bơm bể bơi thương hiệu Emaux
Máy bơm bể bơi thương hiệu Emaux

>>> Nên xem thêm:  Máy gia nhiệt hồ bơi – sản phẩm cho bể bơi 4 mùa

Cách lựa chọn máy bơm phù hợp với bể bơi

Hiện nay, khách hàng dễ dàng tìm được các dòng sản phẩm máy bơm hồ bơi khác nhau. Bảng giá máy bơm hồ bơi cũng sẽ khác nhau dựa vào xuất xứ, thông số kỹ thuật và thương hiệu. Tuỳ từng bể bơi mà sản phẩm lựa chọn sẽ khác nhau, bạn cần dựa vào những yếu tố cơ bản sau:

  • Diện tích hồ: diện tích hồ bơi nhỏ sẽ chỉ cần đến máy bơm mini. Nhưng với các bể có diện tích lớn, người bơi nhiều như bể kinh doanh hay bể thi đấu thì cần sử dụng máy bơm có công suất lớn hơn.
  • Số lượng người bơi: những bể bơi lớn sử dụng cho kinh doanh hay thi đấu thường có số lượng người bơi lớn. Vì vậy sẽ phải sử dụng máy bơm lọc hồ bơi có công suất lớn hoặc máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi to.
  • Xuất xứ: Xuất xứ các loại máy bơm lọc chuyên dụng cho hồ bơi rất đa dạng, thương hiệu cũng vậy. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm tiết kiệm thì nên lựa chọn máy bơm bể bơi astral, Minder,….Còn nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm có tuổi thọ cao, mẫu mã hiện đại thì có thể chuyển sang các dòng máy bơm của các hãng từ Châu Âu như Astral, Kripsol, Wilo,… 

Mua thiết bị hồ bơi ở đâu uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay?

Để sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá không thể tốt hơn. Hãy tìm đến Hoa Thịnh Phát ngay ngày hôm nay. Chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín nhất khu vực phía Nam. Tại Hoa Thịnh Phát, khách hàng có thể tìm được các dòng sản phẩm chuyên dụng cho bể bơi được nhập khẩu chính hãng 100%. Đơn vị chúng tôi có mặt trên thị trường thiết bị hồ bơi từ khá lâu. Do đó, luôn tự tin khi phục vụ cho khách hàng dù là những người khó tính nhất.

Hoa Thịnh Phát chuyên cung cấp thiết bị máy bơm chuyên dụng
Hoa Thịnh Phát chuyên cung cấp thiết bị máy bơm chuyên dụng

Lời kết

Bơm tuần hoàn bể bơi là thiết bị không thể thiếu cho bất kỳ hồ bơi nào. Để tìm được những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Hãy đến với Hoa Thịnh Phát ngay hôm nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay phân vân nào về dịch vụ và sản phẩm, liên hệ cho chúng tôi qua hotline dưới đây. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. 

HOA THỊNH PHÁT

  • Phone: 0938 382 036
  • Email: trangtrihoathinhphat@gmail.com
  • Địa chỉ: 156 Tam Bình, Tam Phú,Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Rate this post
Chat Zalo
Chat Zalo