0938 382 036

Nhà cung cấp máy bơm Davey Úc chính hãng tại Việt Nam

Máy bơm Davey nổi tiếng là cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ. 

Thương hiệu toàn cầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng, mang đến danh mục sản phẩm ấn tượng cho mọi ứng dụng, từ chuyển nước đến xử lý và lọc.

Máy bơm Davey

Hoa Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp các giải pháp máy bơm Davey được ủy quyền tại Úc. Nhiều sản phẩm trong phạm vi của chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng cho sự xuất sắc và đổi mới của sản phẩm. Chúng cũng đã được chế tạo và thử nghiệm để vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc và cung cấp dịch vụ trong điều kiện làm việc thử nghiệm nhất. Vì Davey chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất nên tất cả các máy bơm đều đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu suất đáng tin cậy.

máy bơm gia dụng Davey

Davey là chuẩn mực cho chất lượng và độ tin cậy đối với máy bơm gia đình và các dòng máy này có các tính năng dẫn đầu thị trường. Davey cung cấp cho bạn sự lựa chọn phong phú về hệ thống áp suất được vận hành bởi Bộ điều khiển Torrium độc đáo để mang lại cho bạn hiệu suất hoàn hảo bất kể nhu cầu là gì. Có một máy bơm áp lực gia đình Davey phù hợp với hầu hết mọi nhà và ngân sách.

Xem thêm:   Đèn hồ bơi midas nhập khẩu chính hãng

Một loạt các giải pháp máy bơm Davey

Davey cung cấp nhiều lựa chọn máy bơm chuyên dụng hồ bơi và máy bơm thương mại, bao gồm một loạt các ứng dụng từ lọc và xử lý nước đến tưới nước và rửa trôi. Dòng máy bơm Davey bán của chúng tôi có nhiệm vụ chuyển nước, bảo tồn, xử lý và lọc nước. Cho dù đó là bảo vệ khỏi hỏa hoạn hay đạt được nước uống lành mạnh, máy bơm Davey có một giải pháp cho bạn.

Máy bơm Davey

Hệ thống điều áp gia đình – Davey có nhiều loại hệ thống điều áp gia đình chất lượng cao phù hợp với hầu hết mọi gia đình, doanh nghiệp và ngân sách. Đối với các hệ thống nhỏ hơn lên đến 35 lít mỗi phút, Hệ thống áp suất tại nhà của Máy bơm phản lực Davey là một sự lựa chọn tuyệt vời và mạnh mẽ. Đối với các hệ thống lớn hơn yêu cầu lưu lượng và áp suất cao hơn, máy bơm Dòng M với sự lựa chọn của hệ thống điều khiển là sự phù hợp hoàn hảo.

Lọc và Xử lý Nước – Hệ thống Filterpure® & Steriflo® của Davey cung cấp nước an toàn, sạch và lành mạnh mà không cần sử dụng hóa chất. Bất cứ nơi nào bạn lấy nước cho tài sản của mình, có thể là nước mưa, nước chính, giếng khoan hay thậm chí là nước từ đập, đều có hệ thống xử lý và lọc nước Davey dành cho bạn.

Xem thêm:   Đèn hồ bơi Waterco nhập khẩu chính hãng

Hệ thống nông trại và thương mại – Dòng máy bơm Davey trực tuyến của chúng tôi bao gồm máy bơm giếng cạn đặt trên bề mặt chất lượng do Úc sản xuất và hệ thống áp lực lý tưởng để cung cấp vòi phun nước áp lực cao cho vườn cũng như các ứng dụng tưới rửa và tưới gốc.

Thu hoạch nước mưa – Davey’s RainBank® là bộ điều khiển tự động thu hoạch nước mưa thuận tiện, thân thiện với môi trường, dễ lắp đặt và an toàn cho tất cả các ứng dụng trong nước.

Hãy liên hệ với Hoa Thịnh Phát ngay hôm nay để được đáp ứng mọi nhu cầu về máy bơm Davey của bạn. Là nhà cung cấp máy bơm Davey uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn nước Úc cho tất cả các sản phẩm trong phạm vi của chúng tôi. Khi bạn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được các giải pháp chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. Hãy nhớ rằng, ngay cả khi nó không được liệt kê trên trang web, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn thay thế hoặc tương đương.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
Chat Zalo