0938 382 036

Xây hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu loại hồ thể thao – tại sao không?

Nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao của con người chưa bao giờ có điểm dừng. Nếu như các phòng tập gym mở ra và thu hút được lượng lớn các bạn trẻ đam mê tập luyện thì hồ bơi thể thao cũng có những điểm mạnh riêng khiến nhiều người lựa chọn. Vậy những điểm mạnh của việc xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu loại hồ thể thao là gì, hãy cùng Hoa Thịnh Phát tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Xuất phát từ nhu cầu lớn

Một thực tế đặt ra cho các chủ đầu tư là hiện nay lượng hồ bơi kinh doanh theo mô hình truyền thống hay hồ nghỉ dưỡng khá nhiều. Chủ đầu tư mới tham gia cần xác định có nguồn vốn đầu tư lớn để hiện thực hóa các chiến dịch marketing quảng cáo cho hồ, từ đó mới thu hút được khách hàng và mang về doanh thu.

Điều này chứng tỏ nhu cầu của khách hàng sử dụng hồ bơi rất lớn. Ngoài những khách hàng phổ thông, lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng hồ cho mục đích tập luyện cũng rất cao, các vận động viên cũng cần hồ bơi tập luyện cho hoạt động thi đấu. Tuy nhiên, lại có rất ít hồ bơi dành riêng hoặc đạt chuẩn cho việc tập luyện thể thao.

>>> Xem thêm: Bật mí chi phí và lưu ý khi thi công bể bơi kinh doanh

Đầu tư phức tạp hơn hồ bơi thông thường

So với xây dựng hồ bơi gia đình tại Bạc Liêu, hồ bơi tập luyện có nhiều tiêu chuẩn và mức độ xây dựng cũng phức tạp hơn nhiều. Chủ đầu tư nên xác định rõ xây dựng hồ bơi hướng đến nhóm vận động viên thể thao, người thi đấu thể thao chuyên nghiệp hay nghiệp dư. 

Xây dựng hồ bơi cho các vận động viên, người thi đấu nghiệp dư hay chỉ những người có nhu cầu tập luyện sẽ tốn ít chi phí đầu tư hơn và cũng dễ thu lời hơn khi chủ đầu tư đưa hồ vào hoạt động. Điều này khá tương đồng với đầu tư phòng tập gym, chủ đầu tư cần bố trí không gian đủ rộng, có các trang thiết bị phục vụ tập luyện và người hướng dẫn tập luyện, đảm bảo an toàn.

Có thể kết hợp với các dịch vụ khác để tăng doanh thu

Thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu loại hồ tập luyện có thể kết hợp với việc mở các lớp học, lớp dạy bơi hay các lớp tập luyện tăng chiều cao, vận động, thừa hưởng lợi ích của bộ môn bơi lội. Như vậy chủ đầu tư sẽ thu hút được thêm một lượng khách hàng thuộc nhóm tuổi từ 15 đến 25.

Tuy nhiên, bài toán cho các chủ đầu tư cần giải quyết là bài toán nhân sự, sao cho người hướng dẫn phải am hiểu, có đủ kiến thức về bơi lội và khả năng sư phạm tốt. Hoặc chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn hình thức cho thuê,…

Nên hay không nên thiết kế bể bơi kinh doanh tại Bạc Liêu loại hồ thể thao?

Câu trả lời là hoàn toàn có, mô hình mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu hồ thể thao hoàn toàn khả thi và hứa hẹn mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận cực tốt nếu chủ đầu tư biết nắm bắt đúng thời điểm, cơ hội.

Trên đây là những chia sẻ của Hoa Thịnh Phát để chủ đầu tư có thể tham khảo thêm trước khi quyết định xây hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu. Hi vọng qua bài viết này, chủ đầu tư đã có thêm góc nhìn mới thú vị hơn. Chủ đầu tư đừng quên ghé thăm Hoa Thịnh Phát mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết. 

>>> Xem thêm: Tin mới nhất về xây dựng bể bơi kinh doanh

Rate this post
Chat Zalo
Chat Zalo