0938 382 036

Chia sẻ kinh nghiệm khi xây dựng hồ bơi tại Quảng Ngãi

Kinh doanh hồ bơi là mô hình kinh doanh không quá mạo hiểm hay tốn kém nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, cũng giống như các loại hình kinh doanh khác, kinh doanh hồ bơi cũng cần có những chiến lược nhất định để giúp chủ đầu tư có nguồn thu tốt. Trong bài viết này, hãy cùng Hoa Thịnh Phát điểm qua một số kinh nghiệm xây dựng hồ bơi tại Quảng Ngãi mà chúng tôi tổng hợp được nhé.

Nên hay không khi đầu tư vào hồ bơi kinh doanh?

Ở các thành phố lớn, việc đầu tư bể bơi kinh doanh đòi hỏi chủ đầu tư phải có nguồn vốn “mạnh” để xây dựng, trang trí và thực hiện các chiến dịch Quảng cáo, marketing. Chưa kể, thị trường đông đảo nên cần nguồn lực cạnh tranh lớn để giành thị phần. Tuy nhiên, xây hồ bơi gia đình tại Quảng Ngãi nói riêng và một số khu vực lân cận dường như là sự lựa chọn “dễ thở” hơn và có xu hướng mang về doanh thu bền vững cho chủ đầu tư. 

Tính cho đến thời điểm hiện tại, thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Quảng Ngãi vẫn được các chủ đầu tư “rót” vốn tương đối mạnh vì được đánh giá là tiềm năng. 

Cần thủ tục gì khi xây dựng hồ bơi tại Quảng Ngãi?

Trước khi đưa hồ bơi vào kinh doanh một cách chính thức, chủ đầu tư cần hoàn tất các thủ tục pháp lý để đảm bảo hoạt động kinh doanh hợp pháp của hồ bơi. Chủ đầu tư cần chủ động tìm hiểu về các yếu tố như nhân viên có chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị. Chủ đầu tư có thể thuê công ty luật để tư vấn nếu cần. Thủ tục để được chứng nhận kinh doanh thường gồm các loại giấy tờ sau:

  • Giấy xin phép xây dựng: Đảm bảo công trình được xây dựng một cách hợp pháp.
  • Giấy xin phép kinh doanh: Bao gồm hồ sơ chứng minh chất lượng dịch vụ về nước, cứu hộ đáp ứng các tiêu chuẩn kinh doanh.

Như vậy, bộ hồ sơ của chủ đầu tư sẽ gồm những tài liệu như sau:

  • Đơn đề nghị được cấp giấy chứng nhận
  • Tóm tắt điều kiện kinh doanh
  • Chứng minh đội ngũ cán bộ, nhân viên phù hợp với hoạt động kinh doanh
  • Cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động kinh doanh
  • Nguồn vốn đảm bảo cho các hoạt động của hồ bơi

Căn cứ vào kết quả xét duyệt hồ sơ, chủ đầu tư sẽ được chấp nhận phê duyệt xây dựng và kinh doanh hoặc bị từ chối hồ sơ. Thao tác này chủ đầu tư nên chuẩn bị thật kỹ và tham khảo thêm từ các chuyên gia tư vấn luật để được hỗ trợ tối đa và tiết kiệm thời gian.

>>> Xem thêm: Tính toán chi phí xây dựng bể bơi Quảng Nam

Quy trình xây dựng bể bơi tại Quảng Ngãi như thế nào?

Để có công trình bể bơi gia đình đạt chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất, quy trình tiếp nhận và thi công công trình ở Hoa Thịnh Phát như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp gửi yêu cầu tới Hoa Thịnh Phát

Bước 2: Hoa Thịnh Phát khảo sát công trình, báo giá chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Quảng Ngãi

Bước 3: Khách hàng thương thảo trực tiếp với Hoa Thịnh Phát, thỏa thuận về thiết kế và các chi phí liên quan

Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công. Hoa Thịnh Phát thi công công trình và liên tục báo cáo để khách hàng nắm bắt cụ thể tiến độ.

Bước 5: Bàn giao công trình. Hoa Thịnh Phát bàn giao công trình sau khi thi công cho khách hàng. 

Trên đây là những kinh nghiệm khi xây dựng hồ bơi tại Quảng NgãiHoa Thịnh Phát muốn gửi tới quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi vui lòng nhấc máy gọi tới hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Xem thêm:

Rate this post
Chat Zalo
Chat Zalo