0938 382 036

Xây hồ bơi kinh doanh tại Sóc Trăng – tính toán kỹ để không lãng phí

Xây dựng hồ bơi là hạng mục đầu tư không hề rẻ nhưng cũng không quá tốn kém. Tuy nhiên, với mức đầu tư có giới hạn, chủ đầu tư nên làm gì để đảm bảo tiến độ thi công mà bể vẫn đạt chất lượng vẫn còn là câu hỏi mở với nhiều người. Mời bạn đọc theo dõi bài viết xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Sóc Trăng – tính toán kỹ để không gây lãng phí.

Tốn nhiều tiền cho các hạng mục không sử dụng đến

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Sóc Trăng ban đầu có thể trở thành “nỗi lo” của biết bao chủ đầu tư khi phải “gồng gánh” rất nhiều các chi phí khác nhau. Chủ đầu tư cũng cần dự tính chi phí vận hành hồ trong vài tháng đầu. Vì thời điểm hồ mới đi vào hoạt động, chưa chắc đã thu hút được nhiều khách hàng, doanh thu còn chưa cao. 

xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Sóc Trăng
xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Sóc Trăng

Như vậy, ban đầu chủ đầu tư cần biết cách “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” để dự toán các khoản chi phí trong khả năng. Tránh lãng phí cho một số hạng mục không cần thiết. Ví dụ hồ bơi hướng đến thanh thiếu niên thì không cần các thiết bị vui chơi như cầu trượt, bóng,..

Không phải đơn vị nhà thầu nào cũng như nhau

Thực tế không phải nhà thầu nào cũng thi công bể bơi giống nhau. Việc xây dựng hồ bơi gia đình tại Sóc Trăng cần có sự tham khảo từ nhiều người khác nhau, nhận tư vấn của các đơn vị thi công khác nhau từ đó chủ đầu tư mới nên quyết định xây dựng.

xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Sóc Trăng
Nên chọn nhà thầu chất lượngxây dựng hồ bơi kinh doanh tại Sóc Trăng

Chủ đầu tư tuyệt đối không nên xây dựng một cách vội vàng, xây cho nhanh để đi vào vận hành. Như vậy khi vận hành hồ được một thời gian, chủ đầu tư sẽ phải trả khoản tiền lớn để sửa chữa hồ bơi tại Sóc Trăng. Điều này rất lãng phí và nên đầu tư một cách bài bản ngay từ đầu.

>>> Xem thêm: Có nên xây hồ bơi thi đấu không?

Công trình hồ bơi kinh doanh là công trình có khả năng sử dụng lâu dài nên chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh rơi vào câu chuyện công trình “đắp chiếu” hay bị lỗ do thu không đủ bù chi.

Xây dựng định hướng lâu dài ngay từ ban đầu

Chủ đầu tư khi thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Sóc Trăng cần hiểu rằng xu hướng của thị trường luôn thay đổi và ngay cả với hồ bơi kinh doanh cũng không nằm ngoài vòng xoay của thị trường. Chủ đầu tư sẽ cần phải thay đổi hồ theo từng thời điểm khác nhau để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Việc thay đổi này có thể nằm ở mô hình kinh doanh, hình thức trang trí hồ hay đơn giản là tổ chức các hoạt động gắn kết, tri ân khách hàng để tăng nhu cầu sử dụng hồ bơi.

xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Sóc Trăng
Chủ đầu tư cần định hướng phát triển hồ

Chủ đầu tư không nên cho rằng hồ bơi kinh doanh có giá trị sử dụng vĩnh viễn và chủ quan với việc thay đổi. Không ít hồ bơi đã bị đối thủ “vượt mặt” do tư tưởng bảo thủ, không chịu đổi mới. Chưa kể thị trường ngày càng có sự cạnh tranh gay gắt, chủ đầu tư cần phải làm bản kế hoạch định hướng lâu dài và ngắn hạn khi xây dựng hồ.

Tạm kết

Như vậy, xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Sóc Trăng không phải “sân chơi” cho những người ngại sự thay đổi. Chủ đầu tư đừng quên cập nhật thêm các bài viết của Hoa Thịnh Phát để tìm hiểu thêm về xu hướng của thị trường đối với kinh doanh hồ bơi nhé.

>>> Xem thêm: Tin mới nhất về xu hướng xây hồ bơi kinh doanh