0938 382 036

Chi phí thi công bể bơi vô cực từ A tới Z

Hầu hết các chủ nhà tiêu tốn từ 132.255.000 đến 299.013.000 để xây dựng một hồ bơi vô cực. Những hồ bơi sang trọng này dường như có một cạnh vô cực biến mất vào đường chân trời. Ảo ảnh quang học thật tuyệt vời. 

Tổng chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, vật liệu và vị trí của bể bơi vô cực.

Bạn muốn thêm cây cọ, cảnh quan tươi tốt hoặc đèn đường xung quanh hồ bơi vô cực của mình? Hướng dẫn định giá của chúng tôi nêu chi tiết chi phí dự kiến ​​cho một bể bơi vô cực và những tính năng bổ sung được bổ sung. 

Chi phí bể bơi vô cực

Chi phí thi công bể bơi vô cực là bao nhiêu?

Do đó, chi phí trung bình của để xây một bể bơi vô cực hoàn thiện tiêu chuẩn vào khoảng 1.975.000.000 đ với diện tích 250 m2 , như vậy tính ra đơn giá xây dựng 7.900.000 đ/m2.

Phạm vi điển hình của bể bơi vô cực: 250.000.000 đến 420.000.000 cho một bơi vô vực với tổng 250m2

Trung bình, chủ nhà có thể phải trả từ 250.000.000 đến 420.000.000 cho hồ bơi cạnh vô cực mới của họ. Tổng chi phí của bạn có thể thấp hơn hoặc cao hơn phạm vi điển hình tùy thuộc vào nhiều đặc điểm của hồ bơi, chẳng hạn như loại vật liệu của hồ bơi và vị trí địa điểm.

Cách tính chi phí theo loại vật liệu thi công hồ bơi vô cực

Ba loại vật liệu xây dựng hồ bơi phổ biến nhất là: 

 • Vinyl lót
 • Sợi thủy tinh
 • Bê tông / Bê tông phun / Gunite
LOẠI VẬT LIỆU HỒ BƠI GIÁ CẢ
Lớp lót vinyl VNĐ
Sợi thủy tinh VNĐ
Bê tông / gunite / bê tông phun VNĐ

Lớp lót vinyl

Hồ bơi có cạnh vô cực thường được làm bằng bê tông hoặc sợi thủy tinh, nhưng lớp lót vinyl cũng là một lựa chọn. Với lớp lót vinyl êm ái trên đôi chân của bạn và có thể tùy chỉnh thành hầu hết mọi hình dạng bạn muốn. 

Khi lập kế hoạch ngân sách của bạn cho một bể bơi vô cực, hãy nhớ rằng các bể bơi có lớp lót vinyl sẽ cần phải thay lớp vinyl sau mỗi 7 đến 10 năm. Hầu hết các chủ sở hữu hồ bơi có thể phải trả từ  120.000.000 đến 250.000.000  cho mỗi lần thay thế.

Chi phí bể bơi vô cực

Ưu điểm: 

✓ Thường ít tốn kém hơn bê tông và sợi thủy tinh
✓ Bề mặt nhẵn
✓ Hình dạng hồ bơi có thể tùy chỉnh
✓ Khó tảo phát triển trên bề mặt
✓ Bảo trì vừa phải

Nhược điểm: 

✗ Vinyl cần thay thế từ 7 đến 10 năm một lần
✗ Không bền như bể bê tông hoặc sợi thủy tinh
✗ Không tương thích với hệ thống nước mặn
✗ Không hấp dẫn trực quan như bể bê tông hoặc sợi thủy tinh

Sợi thủy tinh

Hồ bơi bằng sợi thủy tinh thường đắt hơn hồ lót vinyl nhưng ít tốn kém hơn bê tông. Hồ bơi bằng sợi thủy tinh là một lớp vỏ làm sẵn được đặt vào một cái hố đào phù hợp với kích thước và hình dạng của lớp vỏ. Hồ bơi bằng sợi thủy tinh không thể tùy chỉnh, nhưng chúng phổ biến vì độ bền và bảo trì thấp. 

Nếu vỏ bể bơi bằng sợi thủy tinh của bạn có chất lượng thấp hoặc bạn xử lý bằng nhiều hóa chất, bạn có thể cần sơn lại lớp phủ gel của nó. Dự kiến ​​phải trả từ  90.000.000 đến  150.000.000 để xây dựng lại một hồ bơi bằng sợi thủy tinh

Sợi thủy tinh

Ưu điểm: 

✓ Thời gian lắp đặt nhanh chóng 
✓ Bảo toàn nhiệt tốt hơn so với lớp lót vinyl hoặc hồ bê tông
✓ Không phát triển tảo
✓ Không cần rửa axit hoặc thay thế lớp lót
✓ Thông thường không cần tái tạo bề mặt
✓ Bảo trì thấp
✓ Bề mặt nhẵn
✓ Tương thích với hệ thống nước mặn

Nhược điểm: 

 • Không thể tùy chỉnh
 • Bề mặt của hồ bơi có thể trơn trượt
 • Coat Lớp phủ gel có thể cần sơn lại bề mặt tùy thuộc vào chất lượng của vỏ và tiếp xúc với hóa chất khắc nghiệt

Bê tông / gunite / bê tông phun

Bể bê tông, còn được gọi là bể gunite hoặc bể phun bê tông, thường là loại bể bơi đắt tiền nhất để lắp đặt. Chủ sở hữu hồ bơi có thể tận hưởng hồ bơi bê tông của họ trong gần suốt cuộc đời và thậm chí họ có thể chọn thiết kế tùy chỉnh. 

Xem thêm:   Độ pH là gì, có ý nghĩa gì khi xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận

Hạn chế của hồ bê tông là yêu cầu bảo dưỡng cao, bề mặt bị mài mòn và dễ bị tảo phát triển. Hồ bơi bê tông cần được rửa axit từ 3 đến 5 năm một lần, thường có giá từ  3000.000 đến 8000.000 , tùy thuộc vào kích thước của hồ bơi. 

Hồ bê tông cũng cần thay nước sau mỗi 10 đến 15 năm do nứt. Việc thay nước lại một hồ bơi có thể tốn  230.000.000 , với giá khởi điểm khoảng 500.000.000 . 

Bê tông

Ưu điểm: 

✓ Nếu được bảo dưỡng tốt, hồ bê tông có thể tồn tại hơn 50 năm
✓ Hình dạng và kích thước có thể tùy chỉnh
✓ Bền

Nhược điểm: 

– Đắt tiền
– Bảo trì cao
– Dễ bị nấm mốc và rong rêu
– Bể bê tông có bề mặt mài mòn – bàn chân mềm của trẻ em đặc biệt dễ bị bê tông và có thể chảy máu
– Không tương thích với hệ thống nước mặn
– Thời gian lắp đặt lâu hơn

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí

Loại vật liệu của hồ bơi biến mất sẽ không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến chi phí. Kích thước hồ bơi của bạn, khu đất xung quanh và việc bạn lát gạch hồ bơi của mình đều sẽ ảnh hưởng đến hóa đơn cuối cùng. 

Các hồ bơi cũng sẽ phát sinh thêm chi phí theo thời gian, chẳng hạn như tăng bảo hiểm cho chủ nhà và bảo trì hồ bơi định kỳ. 

Bê tông

Khi lập ngân sách cho bể bơi vô cực của bạn, có nhiều yếu tố chi phí cần xem xét. Chúng tôi sẽ xem xét chúng chi tiết dưới đây: 

 • Kích thước: Hồ bơi càng lớn, bạn càng phải trả nhiều tiền hơn cho nhân công và vật liệu. 
 • Đất: Một chuyên gia sẽ cần phải dọn sạch và đào khu vực trước khi lắp đặt. 
 • Ốp lát hồ bơi : Gạch ốp lát hồ bơi thêm một lớp đẹp nhưng chúng có thể đắt tiền. 
 • Gia tăng Bảo hiểm: Một hồ bơi làm tăng khả năng bị thương trên tài sản của bạn, dẫn đến tăng bảo hiểm cho chủ nhà. 
 • Bảo trì hồ bơi : Hồ bơi phải được bảo dưỡng tốt để luôn sạch sẽ và có thể bơi được. 
 • Giấy phép: Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể cần phải xin giấy phép xây dựng đắt tiền trước khi lắp đặt hồ bơi của mình. 
 • Bạt phủ hồ bơi: Các tấm che hồ bơi giúp giữ nhiệt, ngăn các mảnh vỡ và ngăn ngừa đuối nước. 

Kích thước

Nếu bạn đang cài đặt một pool không viền trong một ngân sách, thì nhỏ hơn sẽ tốt hơn. Hồ bơi lớn đắt hơn hồ bơi nhỏ, vì chúng đòi hỏi nhiều lao động và vật liệu hơn để xây dựng. Quy mô của bể bơi vô cực của bạn sẽ có tác động đáng kể đến tổng chi tiêu của bạn. 

Đất đai 

Bể bơi vô cực yêu cầu các điều kiện cảnh quan cụ thể để đạt được ảo giác ấn tượng của chúng. Cảnh quan hiện có sẽ quyết định lượng đất cần giải phóng mặt bằng để lắp đặt hồ bơi, ảnh hưởng đến ngân sách chung. 

Nếu cần loại bỏ đá, thì chi phí dọn đất sẽ tăng lên. Người thuận lợi có nguy cơ làm hỏng thiết bị của họ khi đào đất đá, dẫn đến các khoản phí bổ sung. Việc chặt bỏ cây cũng sẽ làm tăng chi phí, trung bình  12.000.000 cho một cây. 

Ốp lát hồ bơi

Hoàn thiện bề mặt hồ bơi của bạn bằng gạch hồ bơi tạo thêm hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Các loại gạch như thủy tinh, sứ và đá tự nhiên tạo nên sự phản chiếu tuyệt đẹp trong nước và mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. 

Giá ngói bắt đầu vào khoảng 340.000 mỗi met vuông nhưng có thể lên tới 400.000 cho mỗi met vuông đối với vật liệu cao cấp hoặc đồ khảm thủ công. Việc lát gạch hồ bơi có thể là một phần lớn trong miếng bánh ngân sách cho hồ bơi vô cực của bạn, vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp. 

TILE CHI PHÍ TRUNG BÌNH
m2
Đá tự nhiên VND
Đồ sứ VND
Cốc thủy tinh VND

Bảo trì hồ bơi

Để giữ cho vùng rìa biến mất của bạn hoạt động bình thường, bạn sẽ cần phải chăm sóc nó một cách thích hợp. Bạn có thể tự mình vệ sinh và bảo dưỡng hồ bơi hoặc thuê người vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp. 

Chi phí bảo trì hồ bơi hầu hết các chủ sở hữu hồ bơi từ 1000.000 đến 6000.000 mỗi năm. 

Bảo trì bể bơi, thường có chi phí hàng năm từ  200.000.000 đến 600.000.000 , liên quan đến tất cả các dịch vụ giữ cho bể bơi vô cực của bạn trong tình trạng hoạt động, bao gồm bảo trì, sửa chữa và thay thế một phần. 

Giấy phép

Các yêu cầu về giấy phép hồ bơi khác nhau tùy theo tiểu bang, thành phố và quận. Bạn có trách nhiệm xác định xem bạn có cần giấy phép xây dựng hay không trước khi lắp đặt hồ bơi mới.

Xem thêm:   Xây hồ bơi kinh doanh tại Bà Rịa - Vũng Tàu có lãi không?

Giấy phép xây dựng có thể đắt, thường dao động từ  5000.000 đến 8500.000 . 

Mái che hồ bơi

Bạt phủ bể bơi giúp giữ nhiệt, ngăn các mảnh vỡ và ngăn ngừa đuối nước. Một lớp bảo vệ an toàn cho hồ bơi cạnh âm của bạn có thể có giá từ  8000.000 đến 12000.000  . Các tấm phủ tự động thường dao động trong khoảng từ  7800.000 đến 12500.000 , tùy thuộc vào kích thước của bể bơi vô cực của bạn.

Tiện ích bổ sung và Dịch vụ bổ sung

Một hồ bơi vô cực thường chỉ là điểm khởi đầu trong việc biến sân sau của bạn thành một nơi nghỉ ngơi trên đảo sang trọng. Cảnh quan, thác nước, phòng xông hơi khô –– đây là tất cả các tính năng bạn có thể thêm xung quanh hồ bơi của mình để làm cho nó trở nên hoành tráng hơn. 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bạn càng thêm nhiều chuông và còi xung quanh hồ bơi của mình, bạn sẽ càng trả nhiều tiền hơn. Các hạng mục trong danh sách dự án trang điểm sân sau bể bơi vô cực của bạn có thể bao gồm: 

 • Đặc điểm của nước: Thác nước bắn tung tóe, đài phun nước nhỏ giọt –– ngồi thư giãn trong tiếng nước chảy ào ào. 
 • Chiếu sáng hồ bơi: Để bạn thoải mái và an toàn, cũng như vẻ đẹp vào ban đêm. 
 • Sàn hồ bơi: Một nơi tuyệt vời để lau khô không dính đất và cỏ. 
 • Máy sưởi: Để bơi thoải mái hơn và kéo dài mùa bơi của bạn. 
 • Nhà hồ bơi: Biến nó thành phòng tắm hơi, nhà khách hoặc phòng tắm –– bạn đặt tên cho nó!
 • Hàng rào hồ bơi : Để đảm bảo sự riêng tư và giúp ngăn ngừa đuối nước. 
 • Cảnh quan: Để những cây cọ, bồn hoa, dây leo nở hoa có thể phóng tầm mắt ra xa từ mép hồ bơi vô cực của bạn. 
 • Bao vây hồ bơi: Để tránh các mảnh vụn, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và kiểm soát việc ra vào hồ bơi. 

Đặc điểm nước

Ai lại không thích một hồ bơi có thác nước hoặc đài phun nước ào ạt? Hãy thả mình vào hồ bơi ven bờ biến mất của bạn và tận hưởng âm thanh êm dịu của nước chảy nhỏ giọt sau một ngày dài.

Các tính năng nước hồ bơi bắt đầu khoảng  15000.000 , chi phí lên tới 300.000.000 cho một thiết kế tùy chỉnh phức tạp. 

Chiếu sáng hồ bơi

Đèn hồ bơi có thể giúp đảm bảo an toàn cho bạn khi ra vào hồ bơi. Đèn hồ bơi cũng có thể giúp thiết lập tâm trạng cho một buổi tối lãng mạn hoặc để tiệc hồ bơi tiếp tục sau khi mặt trời lặn. 

Việc lắp đặt đèn hồ bơi thường dao động trong khoảng từ  2000.000 đến 7000.000. Đèn LED nhỏ hơn bắt đầu ở gần mức giá thấp hơn của thang giá, trong khi đèn sợi quang bán ở gần mức cao cấp. 

Sàn hồ bơi

Sau khi ngâm mình sảng khoái trong hồ bơi, bạn sẽ cần một khu vực để lau khô để chân không bị bẩn. Sàn hồ bơi là không gian tuyệt vời để tắm khô, thư giãn dưới ánh nắng mặt trời và đặt bàn ghế ngoài trời. 

Kích thước, thiết kế và vật liệu của sàn hồ bơi tùy thuộc vào bạn. Các sàn hồ bơi lớn hơn với vật liệu chất lượng cao sẽ tăng giá. Hầu hết các chủ sở hữu hồ bơi chi từ  12000.000 đến 18000.000 để lắp đặt sàn hồ bơi. 

Lò sưởi

Lắp đặt máy sưởi hồ bơi giúp đảm bảo quá trình bơi lội thoải mái hơn. Không còn cảm giác nổi da gà khó chịu khi bạn cố gắng thưởng thức nước. Máy sưởi hồ bơi cũng có thể giúp kéo dài mùa bơi của bạn, thêm vài tuần để bơi của bạn khi nhiệt độ ngoài trời bắt đầu giảm xuống. 

Chi phí máy sưởi hồ bơi thường dao động từ  100.000.0000 đến 200.000.000 . 

Nhà hồ bơi

Một ngôi nhà hồ bơi là một quả anh đào trên đỉnh của hồ bơi vô cực của bạn. Một nhà hồ bơi có thể là nhiều thứ, bao gồm cả không gian lưu trữ, một nhà khách, hoặc phòng thay đồ. 

Xây dựng một ngôi nhà có hồ bơi thường tốn từ 2300.0000 đến 3200.000 cho mỗi met vuông. Cần một số ý tưởng cho một ngôi nhà hồ bơi? Dưới đây là bảy cách sử dụng sáng tạo cho phòng hồ bơi: 

 • Phòng thay đồ: Thay đồ bơi trong nhà dẫn đến sàn nhà ẩm ướt, bừa bộn. Biến ngôi nhà có hồ bơi của bạn thành phòng thay đồ giúp ngăn những người bơi lội theo dõi bùn và cỏ vào ngôi nhà sạch sẽ của bạn. 
 • Nhà khách : Thêm giường và phòng tắm vào nhà hồ bơi của bạn, và nó sẽ trở thành nhà khách thoải mái cho bạn bè và gia đình. Họ sẽ thích thức dậy bên một hồ bơi lấp lánh và bạn sẽ được tận hưởng sự riêng tư. 
 • Phòng tắm: Giống như phòng thay đồ trong nhà hồ bơi, phòng tắm trong nhà hồ bơi đảm bảo người bơi không theo dõi nước và các mảnh vụn trên đường đến phòng tắm nhà bạn. 
 • Lưu trữ: Cần một nơi để lưu trữ các chất nổi hồ bơi và các vật dụng làm sạch? Một ngôi nhà có hồ bơi có thể trở thành một không gian lưu trữ tuyệt vời. 
 • Xông hơi: Bạn sẽ được đi nghỉ vào mỗi cuối tuần với một hồ bơi và phòng xông hơi khô trong sân nhà. Hãy nhớ rằng phòng xông hơi khô phải luôn được sử dụng một cách an toàn , giống như hồ bơi của bạn.
 • Tắm ngoài trời: Trở về sau một cuộc chạy trốn? Đừng bỏ qua một nhịp nào. Tắm sạch trong vòi sen ngoài trời và đi thẳng đến hồ bơi để hồi chiêu nhanh. 
 • Không gian sống ngoài trời: Một ngôi nhà có hồ bơi có thể cung cấp nơi trú ẩn cho các hoạt động giải trí ngoài trời của bạn, chẳng hạn như bếp ngoài trời, TV hoặc khu vực tiếp khách. 
Xem thêm:   Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long ngày càng nhiều

Hồ bơi hàng rào

Yên tâm ngâm mình dưới ánh nắng bên hồ bơi. Hàng rào hồ bơi tạo ra sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, mang lại sự riêng tư và giúp bảo vệ trẻ em và vật nuôi không vào khu vực hồ bơi. 

Chi phí hàng rào cho hồ bơi thường dao động từ 2100.000 đến 3200.000 , tùy thuộc vào chất liệu của hàng rào và kích thước hồ bơi của bạn. Các cổng hàng rào có chốt tự đóng thường có giá từ 5500.000 đến 7600.000  cho mỗi cổng . 

Các vật liệu làm hàng rào bể bơi phổ biến bao gồm: 

 • Nhôm
 • Chuỗi liên kết
 • Lưới thép
 • Thiết kế trang trí
 • Plexiglass 
 • Kính cường lực
 • Gỗ

Cảnh quan

Nâng cao vẻ đẹp hồ bơi đang biến mất của bạn với cảnh quan xung quanh làm nổi bật thiết kế của hồ bơi và tạo ảo giác không góc cạnh. Những bức tường chắn trang nhã, những bồn hoa đung đưa, những lối đi bất thường –– có rất nhiều cách để thiết kế cảnh hồ bơi trong mơ của bạn. 

Hầu hết các chủ nhà chi từ  50.000.000 đến 200.000.000 cho cảnh quan, với giá cả khác nhau giữa các dự án. 

Bao vây hồ bơi

Bể bơi ngoài trời được bao quanh bởi khung bao quanh bể bơi có thể mang lại nhiều lợi ích tương tự như bể bơi trong nhà. Bao vây hồ bơi: 

 • Tránh côn trùng và mảnh vụn
 • Bảo vệ khỏi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
 • Cho phép bạn kiểm soát việc ra vào hồ bơi để giúp đảm bảo an toàn
 • Có thể cho phép bơi lội quanh năm

Các vách ngăn bể bơi thường được làm bằng gỗ, nhựa, vinyl hoặc thủy tinh và có thể được làm màn che. Chủ sở hữu hồ bơi thường chi từ 900.000 đến 1140.000 hoặc nhiều nhất là 1300.000/m2   để xây dựng bao vây hồ bơi. 

Chi phí của các Hồ bơi Vô cực trên khắp Việt Nam

Các chi phí được liệt kê trong hướng dẫn định giá bể bơi vô cực này đều là mức trung bình trên toàn quốc. Ở quy mô địa phương, giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống. Giá nhân công và vật liệu sẽ khác nhau tùy theo từng đơn vị xây dựng hồ bơi. Các công ty hồ bơi địa phương cũng sẽ điều chỉnh tỷ lệ của họ dựa trên thị trường khu vực của bạn và nhu cầu về hồ bơi. 

Chi phí lắp đặt hồ bơi vô cực tự làm

Việc lắp đặt bể bơi vô cực không được coi là một dự án DIY. Xây dựng một hồ bơi cạnh biến mất đòi hỏi chuyên môn xây dựng hồ bơi tiên tiến và thiết bị đắt tiền.

Đây là lý do tại sao:

 • Vận hành bất kỳ thiết bị xây dựng hồ bơi nào có thể gây nguy hiểm nếu bạn không được đào tạo thích hợp. 
 • Việc cố gắng tự lắp đặt một bể bơi vô cực có thể dẫn đến những sai lầm tốn kém.

Để tránh làm hỏng tài sản của bạn, hãy gọi một chuyên gia địa phương để xây dựng hồ bơi vô cực cho bạn. 

Câu hỏi thường gặp về Bể bơi vô cực

1. Bể bơi vô cực hoạt động như thế nào?

Một hồ bơi vô cực tạo ra ảo giác quang học rằng hồ bơi có một cạnh đang biến mất. Nó xuất hiện như thể nước tràn qua mép của hồ bơi và tiếp tục mãi mãi. Nhưng thực sự, nước được chứa trong một cái chậu nằm ngay dưới mép. Bể hứng có một hệ thống máy bơm đưa nước rơi trở lại bể chính.

2. Chi phí của hồ bơi vô cực so với chi phí của hồ bơi truyền thống như thế nào?

Bể bơi vô cực đắt hơn nhiều so với bể bơi trong đất hoặc trên mặt đất. Ngoài ra còn có chi phí của một hồ bơi bán xung quanh, đó là một hồ bơi trong đất được nâng lên trên mặt đất hoặc một hồ bơi trên mặt đất chìm sâu hơn vào mặt đất. 

– Infinity Pool:  150.000.000đ đến 240.000.000đ
– Trong lòng đất Hồ bơi: 250.000.000 đ đến 310.00.000đ
– Trên đất Hồ bơi: 230.000.000Đ đến 290.000.000 Đ

3. Sự khác biệt giữa bể bơi vô tận và bể bơi vô cực là gì?

Bể vô cực đôi khi được gọi là bể vô tận vì ảo ảnh của chúng khiến chúng xuất hiện liên tục. Nhưng có một sự khác biệt giữa hai điều này. 

Endless Pools là thương hiệu tạo ra các hồ bơi nhỏ với máy sản xuất hiện tại cho phép bạn bơi tại chỗ liên tục. Nó giống như một máy chạy bộ, nhưng để bơi. 

Tại sao điều này lại quan trọng cần biết? 

Khi nói chuyện với chuyên gia xây dựng hồ bơi của bạn, bạn không muốn coi hồ bơi vô cực của mình là một hồ bơi vô tận. Nếu không, chuyên gia của bạn có thể nghĩ rằng bạn quan tâm đến việc xây dựng một hồ bơi sản xuất hiện tại do Endless Pools thực hiện. 

4. Bạn có thể biến một bể bơi thông thường hiện có thành bể bơi vô cực?

Có, một cạnh biến mất có thể được thêm vào bể bơi thông thường miễn là các điều kiện phù hợp. 

Phần kết luận 

Bể bơi vô cực là một sự bổ sung tuyệt vời, đầy cảm hứng cho ngôi nhà của bạn. Ảo ảnh ngoạn mục khiến chúng không giống như những hồ bơi thông thường khác.

Tự lắp đặt một cái không phải là một dự án DIY lý tưởng, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm một người xây dựng hồ bơi mà bạn tin tưởng.

Nếu bạn muốn biến hồ bơi vô cực của mình thành một ốc đảo sang trọng, hãy gọi một nhà cảnh quan chuyên nghiệp gần bạn để thiết kế và lắp đặt một phông nền mới tươi tốt có thể là hàng rào riêng tư, khu vườn đá hoặc hố lửa được xây dựng tùy chỉnh.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
Chat Zalo