0938 382 036

Khi xây hồ bơi kinh doanh tại Tiền Giang thì làm quảng cáo như thế nào

Sau khi xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Tiền Giang, chủ đầu tư sẽ phải tính toán các chi phí vận hành và thu hút khách hàng đến sử dụng bể. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền làm quảng cáo một cách thô sơ là có thể thu hút được khách hàng. Vậy, chủ đầu tư nên có giải pháp gì để khắc phục tình trạng này, bài viết dưới đây của Hoa Thịnh Phát sẽ giúp chủ đầu tư có cái nhìn rõ ràng hơn.

Tiêu chí gì để đánh giá chiến dịch quảng cáo bể bơi?

Quảng cáo, marketing cho bể bơi tuy không mới nhưng có tính đặc thù riêng. Đặc biệt đối với những chủ đầu tư không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực marketing, quảng cáo thì khó hiểu sâu về chuyên môn. Tuy nhiên, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tự làm một số chiến dịch đơn giản hoặc thuê công ty hỗ trợ và đánh giá trên các tiêu chí sau:

Mức độ phủ sóng của bể bơi

Sau khi xây hồ bơi gia đình tại Tiền Giang marketing quảng cáo cho hồ, chủ đầu tư cần làm điều tra, khảo sát để đo lường mức độ nhận biết của người dân xung quanh, các đối tượng khách hàng tiềm năng về hồ. 

Độ phủ sóng của hồ càng cao thì hồ bơi càng được nhiều người biết đến và khả năng thu lời từ các khách hàng tiềm năng càng cao.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách xây dựng bể bơi hợp xu thế

Số lượt khách sau khi triển khai

Chủ đầu tư chủ động đo lường số lượt khách trước và sau khi triển khai chiến dịch marketing, quảng cáo để xác định mức độ hiệu quả của chiến dịch.

Chi phí của chiến dịch

Ngoài chi phí xây dựng hồ bơi tại Tiền Giang, chi phí khi triển khai chiến dịch marketing, quảng cáo chủ đầu tư cũng cần cân nhắc. Chủ đầu tư nên đặt lên bàn cân so sánh giữa chi phí và hiệu quả để xác định hướng chiến dịch quảng bá kế tiếp cho hồ bơi. 

Một vài gợi ý cho chủ đầu tư quảng bá mẫu hồ bơi kinh doanh tại Tiền Giang

Sử dụng quảng cáo số

Theo một thống kê mới nhất, 72% dân số Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng cho phép truy cập mạng di động. Như vậy, nền tảng quảng cáo số có tiềm năng rất lớn để chủ đầu tư khai thác.

Đối với việc sử dụng quảng cáo số, chủ đầu tư có thể phát hành chiến dịch trên mạng xã hội Zalo, Facebook,… quảng cáo trên một số báo điện tử của địa phương.

Sử dụng hình thức phát tờ rơi, băng rôn

Treo băng rôn, phát tờ rơi là hình thức quảng bá khá phổ biến tuy nhiên khó đo lường hiệu quả và mức độ ảnh hưởng không cao. Tuy nhiên, đây là hình thức quảng cáo ít tốn kém nhất.

Tổ chức giải thi bơi lội

So với quảng cáo trên nền tảng số, phát tờ rơi hay treo băng rôn thì việc tổ chức một giải thi bơi lội là giải pháp ưu việt hơn cả. Tuy nhiên chủ đầu tư sẽ cần kinh phí lớn, có sự hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện để cuộc thi diễn ra tốt đẹp và đúng luật pháp.

Mặc dù việc tổ chức một cuộc thi có thể tiêu tốn nhiều chi phí nhưng xét về tính truyền tải thông điệp lẫn khả năng tiếp cận sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Trên đây là chia sẻ giúp chủ đầu tư định hướng một số chương trình quảng bá sau khi xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Tiền Giang. Chủ đầu tư đừng quên ghé thăm Hoa Thịnh Phát mỗi ngày để cập nhật nhiều hơn tin tức về kinh doanh hồ bơi. 

>>> Xem thêm: Xây dựng hồ bơi tại Đà Lạt có lợi nhuận cao không?

Rate this post
Chat Zalo
Chat Zalo