0938 382 036

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Phước uy tín

Xây dựng hồ bơi tại Bình Phước đang xu hướng xây dựng bể bơi truyền thống thì bể bơi lắp ghép cũng là một trong những hạng mục được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Liệu xây dựng hồ bơi lắp ghép có thể mang về nguồn thu tốt hay không, ưu điểm và nhược điểm của loại hồ bơi này là gì? Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được Hoa Thịnh Phát giải đáp trong bài viết xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước loại bể lắp ghép liệu có khả thi? Mời bạn đọc theo dõi dưới đây.

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Phước

Hồ bơi lắp ghép là gì?

Bể bơi lắp ghép còn được gọi với cái tên khác là bể bơi ghép từ khung kim loại, bể bơi di dộng,… đây là loại bể bơi được làm từ nhựa PVC và có kết cấu theo kiểu lắp ghép chứ không phải xây dựng cố định như những loại bể bơi truyền thống.

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Phước

Loại bể bơi này vừa xuất hiện ở quy mô nhỏ dành cho gia đình, vừa xuất hiện với quy mô trung bình và vừa dành cho đối tượng trẻ em, trường học. 

Trong các mẫu hồ bơi gia đình tại Bình Phước, bể bơi lắp ghép cũng được gợi ý là một trong những loại bể bơi dành cho trẻ em hút khách và rất nhanh hoàn vốn. 

Xem thêm:   Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Định cần lưu ý những gì?

Ưu điểm bể bơi lắp ghép

Đối với loại bể lắp ghép, ưu điểm đầu tiên có thể kể đến là tính di động cao, chi phí đầu tư ban đầu thấp. Nếu ban đầu chủ đầu tư quyết định xây bể bơi truyền thống sẽ tốn kém nhiều khoản cho các khâu thiết kế, nguyên vật liệu, thi công hồ bơi giá rẻ,… Trong khi đó, bể bơi lắp ghép mang tính chất “mỳ ăn liền”, tốn ít thời gian và chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước mà có thể đưa vào vận hành luôn.

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Phước

Ưu điểm thứ hai của loại bể này là có thể thu gọn lại khi không sử dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn, thời vụ. Cùng một khoảng không gian nhưng khi không có nhu cầu sử dụng bể bơi, chủ đầu tư có thể tạm thu gọn và dùng không gian cho mục đích khác.

Ngoài ra, về độ bền và chất lượng bể thì tùy theo thương hiệu, mức giá mà chủ đầu tư lựa chọn. Ở mỗi tầm giá, bể lắp ghép sẽ có độ bền khác nhau.

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư xây hồ bơi ở Kontum không?

Nhược điểm bể bơi lắp ghép

Nhược điểm đầu tiên của loại bể bơi này là chưa phù hợp cho các đối tượng thanh thiếu niên, người lớn vì bể không đủ chắc chắn và không mang lại khả năng bơi lội thoải mái cho nhóm đối tượng này. Ngoài ra, khi thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước loại bể lắp ghép phải lựa chọn địa điểm có bề mặt bằng phẳng, những bề mặt gồ ghề khó đặt và vận hành hồ. 

Xem thêm:   Thiết kế xây dựng hồ bơi trường học đúng tiêu chuẩn

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Phước

Ngoài ra, nếu xét về đầu tư lâu dài, xây dựng hồ bơi gia đình tại Bình Phước kiểu bể truyền thống sẽ là lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư vì hồ có tuổi thọ cao, khả năng sinh lời lâu dài. Còn đối với mẫu hồ bơi lắp ghép sẽ cho mức lời ít hơn so với hồ bơi truyền thống.

Nên xây dựng hồ bơi tại Bình Phước truyền thống hay hồ lắp ghép?

Như vậy, thực tế thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước theo kiểu hồ truyền thống sẽ mang lại hiệu quả hơn so với hồ lắp ghép. Tuy nhiên, nếu chủ đầu tư có kinh phí hạn hẹp mà muốn sinh lời nhanh thì có thể đầu tư vào mô hình hồ lắp ghép.

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Bình Phước

Trên đây là phần chia sẻ của Hoa Thịnh Phát, hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thêm góc nhìn mới trước khi quyết định đầu tư xây dựng theo mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bình Phước.

>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

You cannot copy content of this page

Chat Zalo
Chat Zalo