0938 382 036

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Cà Mau nhanh chóng

Trước khi xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Cà Mau, chủ đầu tư nên liên hệ với đơn vị nhà thầu để khảo sát địa điểm và tiến hành vẽ bản thiết kế. Mặc dù không có bản thiết kế nào có thể dùng chung cho các hồ bơi kinh doanh. Tuy nhiên, dưới đây Hoa Thịnh Phát sẽ liệt kê một vài mẫu hồ bơi gia đình tại Cà Mau để chủ đầu tư có thể tham khảo trước khi quyết định xây dựng.

Hồ bơi kinh doanh gắn liền với khách sạn, spa

Mô hình kinh doanh này không quá mới mẻ, ngay tại nước ta cũng có nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng hồ bơi kinh doanh gắn liền với các dịch vụ khác như khách sạn hay spa. Đặc điểm của loại hình hồ này là dành cho đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu trở nên.

Khi xây hồ bơi kinh doanh tại Cà Mau mô hình hồ gắn liền với khách sạn, spa, chủ đầu tư cần chú trọng vào khâu thiết kế bể bơi kinh doanh tại Cà Mau cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Do dành cho đối tượng trung lưu trở lên nên các dịch vụ chăm sóc phải đáp ứng nhu cầu và giúp khách hàng thỏa mãn mong muốn được tôn trọng.

>>> Xem thêm: Xây hồ bơi thế nào để không lãng phí

Xây dựng hồ bơi kinh doanh cho thuê

Đa số các chủ đầu tư đều tự đầu tư chi phí xây dựng hồ bơi tại Cà Mau và tự vận hành hồ. Tuy nhiên, chủ đầu tư có thể tham khảo thêm hình thức xây dựng hồ bơi kinh doanh để cho thuê. Thời gian thuê có thể là trong thời gian dài hoặc thời gian ngắn.

Mô hình này phù hợp với những người muốn mở lớp dạy bơi nhưng không có địa điểm. Nhược điểm của mô hình này là chủ đầu tư sẽ mất công sức tìm người có nhu cầu thuê ban đầu. Ngoài ra, do không trực tiếp quản lý hồ nên có thể trong quá trình sử dụng, hồ bị hỏng hóc mà không kịp sửa chữa dẫn đến ảnh hưởng các thiết bị hồ.

Chủ đầu tư có thể kết hợp vừa cho thuê lớp dạy bơi, vừa cho thuê làm các giải đấu mang tính địa phương hoặc kết hợp thêm kinh doanh vé bơi trong thời gian hồ nhàn rỗi.

Hồ bơi kinh doanh cho trẻ em

Xuất phát từ nhu cầu vui chơi và thực tế là trẻ em ngày càng có ít không gian công cộng để hoạt động thể chất. Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Cà Mau loại hồ cho trẻ em cũng mang tính khả thi cao. Tuy nhiên, để có điểm khác biệt và đem lại lợi nhuận, doanh thu tốt, chủ đầu tư không nên đi theo lối mòn của hồ bơi trẻ em thông thường, hồ bơi cho trẻ nên bổ sung kèm các lớp dạy học kỹ năng, hoạt động nhóm để các em vui chơi thỏa thích và tạo sự yên tâm cho phụ huynh.

Trong thuyết tháp nhu cầu của Maslow, ông đã đề cập đến nhu cầu được an toàn, có cảm giác an toàn là nhu cầu thiết yếu nằm trong bậc nhu cầu thứ hai của con người, chủ đầu tư nếu xây dựng được cảm giác an toàn cho phụ huynh chắc chắn sẽ mang lại doanh thu tốt.

>>> Xem thêm: Bí quyết “giữ chân” khách hàng khi tới hồ bơi

Tạm kết

Trên đây là một vài gợi ý mẫu hồ bơi kinh doanh tại Cà Mau để chủ đầu tư tham khảo. Chủ đầu tư đừng quên ghé thăm Hoa Thịnh Phát để cập nhật thêm nhiều bài viết mới. 

 

Rate this post
Chat Zalo
Chat Zalo