0938 382 036

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Cần Thơ như thế nào?

Đầu tư xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Cần Thơ đã trở thành xu hướng của nhiều chủ đầu tư. Vậy, chủ đầu tư khi thuê thiết kế hồ bơi gia đình tại Cần Thơ cần lưu ý gì, làm thế nào để có được bản thiết kế đẹp nhất với mức giá tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết ngắn dưới đây của Hoa Thịnh Phát để hiểu hơn về vấn đề này.

Luôn phải tạo được sự phù hợp với thị hiếu của khách hàng

Tùy theo thời điểm trong năm, nhu cầu của khách hàng sử dụng hồ bơi sẽ có những điểm khác biệt. Chủ đầu tư muốn thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ bơi lội tại hồ cần xây hồ bơi kinh doanh tại Cần Thơ sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng rất đa dạng nên ngay từ khi quyết định xây dựng, đầu tư, chủ đầu tư cần định hướng nhóm khách hàng tiềm năng để có thiết kế xây dựng hồ bơi một cách phù hợp.

>>> Xem thêm: Xây dựng hồ bơi thế nào để không lãng phí

Theo gợi ý của Hoa Thịnh Phát, đối với nhóm khách hàng trẻ em, xây dựng hồ bơi kinh doanh cho trẻ em cần có thiết kế thân thiện phù hợp với trẻ. Ngược lại, với nhóm đối tượng là thanh thiếu niên cần xây dựng bể bơi kinh doanh tại Cần Thơ sao cho mang phong cách năng động, khoáng đạt, trẻ trung. Ngược lại, đối với nhóm khách hàng là người trung tuổi, từ tầng lớp trung lưu trở lên, mẫu hồ bơi kinh doanh tại Cần Thơ nên mang phong cách sang trọng, cổ điển,…

Nên thuê đơn vị thiết kế riêng hay thuê cùng với đơn vị thi công?

Một số chủ đầu tư khi xây dựng hồ bơi gia đình tại Cần Thơ băn khoăn liệu nên thuê đơn vị thiết kế riêng và tự quản đốc thi công hay nên thuê đơn vị thi công giải quyết bài toán xây dựng chung của bể. Tùy vào điều kiện của chủ đầu tư có thể thuê thiết kế tách rời hoặc gộp chung với gói thi công của nhà thầu.

Tuy nhiên, với việc thuê thiết kế riêng và tự quản đốc thi công, chủ đầu tư sẽ tốn rất nhiều công sức để quản lý quá trình xây hồ bơi kinh doanh tại Cần Thơ cũng như tiến độ thi công. Làm một phép tính nhỏ, kết quả có thể dễ dàng nhận thấy thuê đơn vị nhà thầu xử lý trọn gói mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn cho các chủ đầu tư.

Chi phí thiết kế bể bơi kinh doanh tại Cần Thơ là bao nhiêu?

Thực tế không có một chi phí cố định cho việc thiết kế bể bơi kinh doanh ở Cần Thơ bởi lẽ với mỗi chủ đầu tư lại có những yêu cầu khác nhau, vị trí địa hình cũng khác nhau nên đòi hỏi các bản thiết kế có sự điều chỉnh riêng biệt cho chủ đầu tư.

Quá trình thiết kế cho hồ bơi kinh doanh tại Cần Thơ thường diễn ra như sau:

  • Bước 1: Chủ đầu tư gửi yêu cầu thiết kế, đơn vị thiết kế tiếp nhận yêu cầu.
  • Bước 2: Đơn vị thiết kế trực tiếp khảo sát địa hình hồ, thương thảo về yêu cầu và báo giá
  • Bước 3: Đơn vị thiết kế gửi bản thiết kế, chủ đầu tư duyệt thiết kế hoặc yêu cầu chỉnh sửa.

Do vậy, để được báo giá thiết kế một cách chính xác nhất, chủ đầu tư hãy liên hệ trực tiếp với Hoa Thịnh Phát để được báo giá. 

Trên đây là bài viết ngắn gọn để các chủ đầu tư hiểu rõ hơn về việc thiết kế bể bơi kinh doanh tại Cần Thơ. Chủ đầu tư đừng quên ghé thăm Hoa Thịnh Phát mỗi ngày để được cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn.

>>> Xem thêm: Top mẫu hồ bơi ở Cà Mau

Rate this post
Chat Zalo
Chat Zalo