0938 382 036

Xây dựng hồ bơi khách sạn tại Lâm Đồng – đầu tư lớn, lợi nhuận cao

Xây dựng hồ bơi khách sạn tại Đà Lạt là một trong những hình thức đầu tư xây dựng hồ bơi kinh doanh mang về nguồn doanh thu rất lớn do khai thác được tiềm năng từ du lịch. Thị trường chứng kiến những sự thay đổi “ngoạn mục” của ngành kinh doanh bể bơi kể từ khi mô hình xây dựng hồ bơi gắn liền với khách sạn nói riêng và khu du lịch nói chung nở rộ. Bài viết dưới đây, Hoa Thịnh Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu những góc nhìn sâu hơn về vấn đề này.

Tại sao nên xây dựng hồ bơi khách sạn tại Đà Lạt?

Nhắc đến Đà Lạt, người ta nghĩ ngay về xứ sở mộng mơ cùng tiềm năng du lịch cực kỳ lớn. Chính nhờ lý do này, nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng hồ bơi liền khách sạn tại Đà Lạt. Kể từ khi sân bay Liên Khương của tỉnh Lâm Đồng được đưa vào khai thác, lượng khách du lịch đổ về Đà Lạt ghi nhận sự tăng trưởng rõ rệt.

Đi cùng với việc phát triển số lượng cơ sở lưu trú, chất lượng các cơ sở lưu trú cũng được chú trọng để nâng cao. Trong đó, tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích vào các cơ sở lưu trú như xây dựng hồ bơi gia đình tại Lâm Đồng gắn liền với khách sạn được quan tâm và chú trọng.

Như vậy, thiết kế bể bơi kinh doanh tại Đà Lạt là một lĩnh vực hứa hẹn nhiều tiềm năng và mang về nguồn lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. 

Nên lưu ý gì khi xây hồ bơi khách sạn tại Đà Lạt?

Mặc dù hồ bơi thiết kế bể bơi gia đình tại Lâm Đồng mô hình bể bơi khách sạn có nhiều tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ rủi ro. Với số lượng lớn cơ sở lưu trú như hiện nay và số lượng lớn nhà đầu tư đang quan tâm về mô hình bể bơi này, khả năng cạnh tranh của bể sau khi xây dựng là rất lớn. Dưới đây Hoa Thịnh Phát sẽ chỉ ra một số lưu ý quan trọng khi xây dựng bể bơi kinh doanh:

  • Chất lượng dịch vụ: chất lượng dịch vụ tốt sẽ quyết định khả năng cạnh tranh của bể
  • Mức giá của dịch vụ bể bơi: mức giá có thể nằm trong chiến lược marketing và định giá của chủ đầu tư để thu hút khách hàng.
  • Vị trí của bể: do xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Lâm Đồng mô hình gắn liền với khách sạn có liên quan mật thiết đến tiềm năng du lịch nên vị trí của bể đóng vai trò then chốt và giúp chủ đầu tư chủ động thu hút khách hàng.
  • Trang trí và mẫu hồ bơi kinh doanh tại Lâm Đồng: do trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh khác cùng lĩnh vực nên chủ đầu tư cần chủ động tạo điểm khác biệt của hồ để thu hút doanh thu.

>>> Xem thêm: Marketing cho bể bơi kinh doanh như thế nào?

Quy trình xây thiết kế bể bơi kinh doanh tại Lâm Đồng như thế nào?

Để đưa hồ bơi xây dựng vào vận hành, chủ đầu tư sẽ cần trải qua các bước như sau:

Bước 1: Xin cấp phép xây dựng và cấp phép kinh doanh dịch vụ. Bước này chủ đầu tư nên nhanh chóng triển khai ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng.

Bước 2: Tìm đơn vị thi công, thiết kế và xây dựng bể bơi

Bước 3: Nghiệm thu công trình và vận hành.

Trên đây là bài viết chia sẻ của Hoa Thịnh Phát để bạn đọc có góc nhìn cụ thể hơn trước khi quyết định xây dựng hồ bơi khách sạn tại Đà Lạt. Bạn đọc đừng quên ghé thăm Hoa Thịnh Phát thường xuyên hơn để cập nhật các bài viết mới nhất. 

>>> Xem thêm: Cách thiết kế hồ bơi kinh doanh ở Đắk Nông

Rate this post
Chat Zalo
Chat Zalo