0938 382 036

Chi phí xây hồ bơi tại Gia Lai loại bể bốn mùa có đắt không?

Xây hồ bơi tại Gia Lai  thời gian gần đây người ta rất chuộng loại bể bơi 4 mùa. Với đặc điểm là có thể đưa bể vào vận hành quanh năm và thu về lợi nhuận nhanh, nhiều chủ đầu tư có ý định xây dựng bể bơi 4 mùa ở Gia Lai. Trong bài viết này, hãy cùng Hoa Thịnh Phát tìm hiểu chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh tại Gia Lai loại bể 4 mùa có đắt không, mô hình này có khả thi hay không nhé.

Bể bơi 4 mùa là gì?

Bể bơi 4 mùa là loại bể cũng tương tự bể bơi thông thường nhưng điểm khác là bể có thể vận hành nước nóng hay nước lạnh tùy vào điều kiện thời tiết để thu hút khách hàng. Như vậy, bể bơi 4 mùa có ưu điểm là có thể sử dụng quanh năm và từ đó cũng không bị những khoảng thời gian “chết” như bể bơi truyền thống.

Mô hình bể bơi 4 mùa tuy không mới nhưng vẫn còn được đánh giá là sẽ phát triển hơn nữa ở Việt Nam. Tại một số địa phương như Gia Lai và các khu vực lân cận, đầu tư bể bơi 4 mùa cũng được nhiều chủ đầu tư cân nhắc.

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Gia Lai có đắt không?

Như trong phần giới thiệu trên đây của Hoa Thịnh Phát, bể bơi 4 mùa sẽ có điểm khác biệt đôi chút trong việc vận hành hệ thống nước cho bể. Ngoài ra, các hạng mục khác sẽ tương tự như bể bơi thông thường. 

Đối với việc thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Gia Lai và xây dựng hồ, chi phí trên thị trường hiện tại có mức giá từ 180.000Đ đến 400.000Đ cho mỗi mét vuông hồ. Trước khi chủ đầu tư quyết định xây dựng hồ bơi gia đình tại Gia Lai, chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ về thị trường để quyết định địa điểm xây dựng cũng như chi phí xây dựng hồ bơi tại Gia Lai. Mức chi phí này hoàn toàn có thể thay đổi tùy vào các thời điểm khác nhau trong năm. 

Tuy nhiên, để có thể đưa bể bơi vào vận hành, chỉ riêng chi phí xây dựng là chưa đủ, dưới đây Hoa Thịnh Phát sẽ liệt kê một số khoản chi phí khác để vận hành hồ

Một số chi phí khác để vận hành hồ bơi 4 mùa

Chi phí nhân công

Chi phí nhân công là một trong những khoản phí cố định mỗi tháng để vận hành. Chủ đầu tư cần cân nhắc thêm khoản chi phí này khi xây dựng bể.

Xem thêm: Thi công bể bơi Đà Nẵng lưu ý gì

Chi phí cho các hoạt động trang trí, sửa chữa hồ

Trong quá trình đưa hồ bơi vào hoạt động, việc sửa chữa hồ bơi tại Gia Lai, tu sửa hồ bơi là điều cần thiết và không thể tách rời với các hoạt động của hồ. Tuy nhiên, mức chi phí này không quá lớn. Thông thường, chủ đầu tư sẽ chia thành các đợt cố định trong năm để bảo trì hồ. Nếu hồ được kiểm tra và bảo trì thường xuyên thì chủ đầu tư sẽ vận hành và có doanh thu hồ tốt hơn so với việc để các thiết bị hồ bơi bị hỏng mới sửa chữa.

Chi phí máy gia nhiệt và hệ thống nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy gia nhiệt khác nhau với các mức giá khác nhau để chủ đầu tư có thể quyết định lựa chọn. Các loại máy gia nhiệt sẽ giúp hồ vận hành vào những ngày trời trở gió một cách tốt hơn và có nguồn thu ổn định hơn.

Tổng kết

Như vậy, tóm lại mức đầu tư xây hồ bơi kinh doanh tại Gia Lai sẽ có giao động từ 180.000Đ và 400.000Đ cho phí xây dựng và từ vài chục triệu đồng cho chi phí vận hành, lắp đặt. Mức phí có thể thay đổi theo thị trường nên chủ đầu tư hãy chủ động theo dõi và cập nhật.

Trên đây là chia sẻ của Hoa Thịnh Phát về việc xây dựng bể bơi kinh doanh ở Gia Lai, loại bể bơi 4 mùa. Chủ đầu tư đừng quên ghé thăm website của Hoa Thịnh Phát thường xuyên để cập nhật thêm tin tức nhé. 

>>> Xem thêm: Tin mới nhất về xu hướng xây dựng bể bơi

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo
Chat Zalo