0938 382 036

Chi phí xây dựng hồ bơi tại KonTum uy tín

Câu chuyện kinh doanh và lợi nhuận dường như chưa bao giờ có hồi kết khi nền kinh tế ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh những ý tưởng “nằm xó”, “đắp chiếu” vì không có kinh phí hay chịu thua lỗ nặng nề thì bài toán chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Kontum làm sao để có lãi khiến nhiều chủ đầu tư còn băn khoăn không biết có nên đầu tư hay không. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Hoa Thịnh Phát để có góc nhìn mới hơn về lĩnh vực này nhé.

Kẻ khóc người cười

Cùng một mẫu hồ bơi kinh doanh tại Kontum, mức chi phí đầu tư như nhau, mức thu phí vào cửa như nhau, tại sao lại có câu chuyện người hút khách, kẻ vắng tanh. Những câu chuyện bi hài nhưng có thật khiến người ta lại ngao ngán đổ cho “cái duyên” kinh doanh. Tuy nhiên, đầu tư xây dựng hồ bơi gia đình tại Kontum còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mà trong đó, “cái duyên” chỉ chiếm một phần nhỏ.

Người ta vẫn kháo nhau rằng “kinh doanh là phải có lãi”. Quả thực, câu nói này rất đúng dù trong bất kì thời điểm hay hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, đằng sau việc “lãi hay lỗ” là sự chi li và từng bước đi đúng đắn của chủ đầu tư mà không phải ai cũng làm được. 

Xem thêm:   12 loại đặc điểm nước hồ bơi tốt nhất bạn nên biết

>>> Xem thêm: Độ pH nước trong hồ bơi là gì, có quan trọng không

Chỉ bắt chước chứ không nổi bật

Một trong những sai lầm rất lớn của nhiều người khi quyết định xây hồ bơi kinh doanh tại Kontum đó là bắt chước mô hình hồ bơi của những người tiền nhiệm và tái hiện một phiên bản “giống nhau như đúc”. Đây là một hướng đi không tiềm năng, ít có cơ hội mang lại hiệu quả, trừ khi dịch vụ của chủ đầu tư sau thật sự tốt, vượt trội hơn hẳn so với dịch vụ trước.

Chi phí xây dựng hồ bơi tại KonTum uy tín

Trong marketing, người ta tính đến thuật ngữ “USP – unique selling point: điểm khác biệt trong bán hàng”. Nếu bản thân chủ đầu tư không tạo dựng được sự khác biệt trong thiết kế hồ bơi gia đình tại Kontum thì khó có thể dẫn đầu thị trường hay thu về nguồn lợi nhuận. Thậm chí có thể còn lỗ.

Tính toán sai địa điểm

Việc chọn địa điểm khi đầu tư thiết kế bể bơi kinh doanh tại Kontum rất quan trọng vì nó sẽ quyết định doanh thu từ nguồn khách hàng địa phương. Một số chủ đầu tư chọn giải pháp xây dựng bể bơi gắn liền với các địa điểm có tiềm năng du lịch để thu hút khách vãng lai. 

Chi phí xây dựng hồ bơi tại KonTum uy tín

Mặc dù không thể xác định một cách chính xác chủ đầu tư nên xây dựng bể bơi ở đâu. Tuy nhiên, chủ đầu tư cần có tính toán để không rơi vào trường hợp “bán cái mình có chứ không bán cái họ cần”. Như vậy sẽ không thu được nguồn lợi nhuận.

Xem thêm:   Khi xây hồ bơi kinh doanh tại Tiền Giang thì làm quảng cáo như thế nào

Có nên kinh doanh bể bơi tại Kontum không?

Thị trường kinh doanh bể bơi được đánh giá là tiềm năng và có nguồn khách hàng lớn. Song, đây không phải “sân chơi” cho những người nhanh nản chí hay dễ bỏ cuộc. Bên cạnh những yếu tố như Hoa Thịnh Phát đã nêu trên, kinh doanh bể bơi đòi hỏi chủ đầu tư cần có cái nhìn bao quát và tổng thể để xác định hướng và tiềm năng thu lời từ việc xây dựng bể bơi kinh doanh.

Chi phí xây dựng hồ bơi tại KonTum uy tín

Như vậy, chủ đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào việc xây hồ bơi kinh doanh tại Kontum miễn là chủ đầu tư có xác định chiến lược để thu hút khách hàng một cách đúng đắn. 

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm từ Hoa Thịnh Phát, chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế, thi công bể bơi đừng quên để lại thông tin hoặc đọc thêm các bài viết khác của Hoa Thịnh Phát nhé.

>> Để lại thông tin nhận tư vấn, báo giá tại đây. 

 

Rate this post

You cannot copy content of this page

Chat Zalo
Chat Zalo